2015-2016 là giai đoạn thị trường bất động sản nóng trở lại, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Một hình thức đầu tư hoàn toàn mới đang trở thành tâm điểm thị trường đó là “Condotel”. Đầu tư Vinpearl Condotel là một lựa chọn hàng đầu cảu các nhà đầu tư.

3-loi-ich-khong-the-bo-qua-khi-dau-tu-condotel

3 lợi ích không thể bỏ qua khi đầu tư Condotel

 3 Lợi ích không thể bỏ qua khi đầu tư Vinpearl Condotel

Không phải ngẫu nhiên mà Condotel lại có sức hút cực kì lớn thu hút lượng đông đảo các nhà đầu tư thời điểm này.

Hình thức đầu tư Condotel rất phổ biến ở các nước phát triển như Singapore, Thái Lan… và cũng đang trở thành điểm nóng ở Việt Nam. Với vai trò tiên phong, Vinpearl Condotel – thương hiệu hàng đầu của tập đoàn Vingroup đang dẫn dắt thị trường Condotel tạo ra 1 xu thế mới trong lĩnh vực BDS nghỉ dưỡng.

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ cùng điểm lại những lợi ích vượt trội khi đầu tư Vinpearl Condotel để quý vị có những đánh giá khách quan nhất về cơ hội đầu tư này.

KÊNH ĐẦU TƯ MANG LẠI NGUỒN TIỀN ỔN ĐỊNH

Condotel là hình thức kết hợp giữa chung cư cao cấp và khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.

Khi sở hữu căn hộ Condotel, khách hàng vẫn nhận được sổ đỏ, quyền mua bán, chuyển nhượng như căn hộ thông thường. Điểm khác biệt duy nhất là anh chị sẽ không để ở mà Vingroup sẽ tìm khách du lịch cho thuê trong vòng 50 năm và cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/15%. Với tư cách là nhà đầu tư, khách hàng nhận 85% lợi nhuận thực tế, Vinpearl chỉ giữ lại 15% cho công quản lý và khai thác.

nguon-tien-on-dinh-khi-dau-tu-vinpearl-condotel

Nguồn tiền ổn định khi đầu tư Vinpearl Condotel

Và để khách hàng yên tâm hơn chủ đầu tư cam kết rằng lợi nhuận 85% đó luôn lớn hơn hoặc bằng 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu tiên.

Ví dụ với 1 căn hộ có giá trị thực là 3 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận được tối thiểu là 300tr/năm (chưa tính thuế thu nhập cá nhân bắt buộc).

Để biết thông tin chi tiết lợi nhuận anh chị tham khảo tại: Bản chất thực sự của cam kết lợi nhuận 10% khi đầu tư Condotel

Thực tế, lợi nhuận khi đầu tư Vinpearl Condotel là 10%/năm đang cao hơn so với gửi tiết kiệm ngân hàng (khoảng 6%- 7,3%/ năm).

Bên cạnh đó, việc sở hữu một tài sản bất động sản sẽ giúp quý vị tránh được tỷ lệ lạm phát (đang được dự đoán là sẽ rất cao trong 1 vài năm tới).

Ngoài ra, quý vị cũng có thể hoàn toàn kì vọng vào khả năng tăng giá của Condotel anh chị đang sở hữu.

Có một lợi thế trong cách tính lợi nhuận của Vingroup, đó là thời điểm tính lợi nhuận.

Không cần đợi căn hộ Condotel được đưa vào sử dụng và khai thác, chỉ cần khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ (có thể bằng vốn tự có, hoặc vay ngân hàng) thì đã được tính lợi nhuận ngay lập tức.

Lợi nhuận của việc đầu tư Condotel phụ thuộc rất nhiều vào lượng khách du lịch. Cũng vì lẽ đó không ngạc nhiên khi Vingroup chọn xây dựng Condotel tại hai thành phố du lịch sầm uất cả nước là Nha Trang và Đà Nẵng. Theo thống kê của Savills, giai đoạn 2010-2015, Việt Nam được UNWTO xếp trong danh sách top 5 các nước ASEAN có lượng khách du lịch quốc tế cao nhất, ước tính đạt tám triệu lượt thăm, tốc độ tăng trưởng trung bình đạt 9%/ năm.

Như vậy có thể thấy rằng, đầu tư Vinpearl Condotel là kênh đầu tư dài hạn, mang lại dòng tiền ổn định và đều đặn qua các năm. Hơn nữa, nhà đầu tư còn có thể kì vọng tiềm năng tăng giá của bất động sản nên thời điểm này đầu tư căn hộ Condotel là hoàn toàn hợp lý.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

Logo-hotline-trannghia

Gửi thắc mắc của anh,chị về condotel

KÊNH ĐẦU TƯ AN NHÀN CHO KHÁCH HÀNG

Trong quá trình giao dịch, có khá nhiều khách hàng đang băn khoăn giữa 2 hình thức đầu tư: “Mua chung cư rồi cho thuê” và kênh đầu tư mới “Đầu tư Condotel”.

Với hình thức mua chung cư cho thuê, chủ nhà cần mua sắm nội thất, bỏ chi phí marketing để tìm khách thuê, rồi nếu có hỏng hóc thì tự mình phải sửa chữa…

Còn với Condotel: 

Ngoài việc đầu tư tiền ở thời điểm đầu tiên, chủ sở hữu không cần bận tâm tới việc trang bị nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao, tìm kiếm nguồn khách du lịch, quản lý khách thuê hay sửa chữa bảo trì… Tất cả những hoạt động đó, Vinpearl sẽ thay chủ sở hữu phụ trách. Trong khi đó, lợi nhuận từ việc cho thuê vẫn đều đặn gửi vào tài khoản của chủ sở hữu định kỳ 1 năm 2 lần.

Các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp đều coi đây là kênh đầu tư dài hạn, an toàn và nhàn rỗi. Thời gian tiết kiệm được, quý vị có thể nghỉ ngơi, thư giãn hoặc đi du lịch cùng gia đình mà không phải quá bận tâm về quy trình vận hành. 

Với một nguồn tiền nhàn rỗi, các nhà đầu tư nên “bỏ trứng vào nhiều giỏ” và phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Vì vậy, đầu tư Condotel sẽ là 1 kênh hấp dẫn giúp quý vị có thêm sự lựa chọn làm đa dạng các sản phẩm đầu tư về dòng tiền của mình.

NHÀ ĐẦU TƯ ĐẲNG CẤP VỚI NHỮNG ĐÊM NGHỈ SANG TRỌNG 

Không chỉ mang lại dòng tiền ổn định, với hình thức đầu tư này, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ tại chính căn hộ của mình hoặc tại hệ thống khách sạn Vinpearl đẳng cấp 5 sao trên toàn quốc.

Đây là món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa mà Vinpearl tặng đến cho khách hàng bởi Vinpearl hiểu rằng sự hài lòng và thư thái của khách hàng là phương châm cả tập đoàn hướng tới.

3-loi-ich-khi-dau-tu-vinpearl-condotel-2

♦ Trong trường hợp không sử dụng hết 15 đêm nghỉ, chủ sở hữu có thể trao tặng người thân, bạn bè để những người thân của mình cũng có những trải nghiệm tuyệt vời. Hoặc có thể bán lại những voucher nghỉ dưỡng đó để tăng lợi nhuận đầu tư.

Hiện tại, ngoài 3 dự án Condotel ở Đà Nẵng và Nha Trang, Vingroup chuẩn bị triển khai thêm các dự án khác ở Hồ Chí Minh, Hội An, Quảng Bình, Hà Nam… Như vậy, trong một vài năm tới anh chị sẽ có kì nghỉ dưỡng tại tất cả các thành phố du lịch lớn trên cả nước.

Với 3 lợi ích cực kì thiết thực kể trên, tin rằng Vinpearl Condotel đã, đang và sẽ là cơ hội mà các nhà đầu tư thực sự nên lưu tâm nghiên cứu. Vì hiếm có một cơ hội nào đáp ứng đủ các tiêu chí đầu tư: “Lợi nhuận, ổn định và an nhàn” như kênh đầu tư này.

Để tiết kiệm thời gian tìm hiểu cũng như nhận được những thông tin tư vấn chuyên nghiệp, chính xác và nhanh nhất về cơ hội đầu tư hấp dẫn này. Quý vị vui lòng để lại thông tin theo mẫu đăng kí dưới đây để được hỗ trợ:

(Visited 292 times, 1 visits today)

Tags: ,