Sở hữu vị trí đẹp, khả năng sinh lời và tăng giá trị tài sản là những lợi thế của các dự án condotel (căn hộ khách sạn).

Lợi thế khi đầu tư vào Condotel

Mô hình Condotel được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Có mặt tại thị trường Việt Nam vài năm gần đây, với những ưu điểm về vị trí lợi nhuận, vừa để nghỉ dưỡng, cho thuê và có thể trao đổi kỳ nghỉ. Đặc biệt, chủ đầu tư đã phát triển thêm những tiện ích, dịch vụ giải trí đi kèm trong dư án giúp tăng sức hấp dẫn cho các dự án Condotel

loi-the-khi-dau-tu-condotel

Vinpearl Condotel

Tỷ suất sinh lời cao

Nếu đầu tư một căn hộ tại thành phố lớn có giá tiền tương đương căn condotel (khoảng 2 tỷ đồng) để cho thuê, nhà đầu tư phải tự tìm kiếm khách hàng để cho thuê. Trong bối cảnh nguồn cung trên thị trường khá lớn, người thuê nhà có nhiều lựa chọn, nên chủ căn hộ đối mặt với việc khách thuê không thường xuyên, mỗi năm có thể mất vài tháng bỏ trống căn hộ. Trong khi đó, nhà đầu tư vẫn phải chi ra một khoản phí bảo trì, quản lý hàng tháng.

Với condotel, sau khi nhận bàn giao căn hộ, khách hàng có thể tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư mỗi năm thu về tỷ lệ lợi nhuận nhất định. Nhờ đó, condotel sinh lãi hàng tháng thông qua hoạt động khai thác cho khách du lịch thuê như một khách sạn. Hiện các dự án Vinpearl condotel của tập đoàn Vingroup cam kết mức sinh lời 25% / 3năm .(Tham khảo CSBH vinpearl condotel)

Khả năng gia tăng giá trị của tài sản

Do nằm ở vị trí đẹp trong các khu du lịch nghỉ dưỡng nên condotel có nhiều cơ hội gia tăng giá trị trong tương lai. Những chính sách đầu tư về hạ tầng giáo thông, sân bay… để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế góp phần tăng giá trị cho codotel.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp

loi-ich-dau-tu-condotel

Ngoài khả năng sinh lời mỗi năm, đầu tư condotel đồng nghĩa với việc khách hàng được sở hữu ngôi nhà thứ 2 của mình với dịch vụ cao cấp và đa dạng  do đơn vị quản lý và vận hành mang lại. Đối với các dự án condotel của chủ đầu tư Vingroup, khách hàng sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl Condotel như ở chính ngôi nhà của mình.

(Visited 18 times, 1 visits today)