Nghiên cứu kĩ càng và lựa chọn cơ hội khi đầu tư là việc cực kì quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới “túi tiền” của anh chị. Khi có đủ đầy đủ thông tin và am hiểu dự án, anh chị sẽ tìm được những phương án hợp lý và hiệu quả. Vậy trước khi quyết định đầu tư Condotel cần quan tâm những vấn đề gì? Đâu là vấn đề quan trọng nhất?

Qua quá trình tư vấn hàng trăm khách hàng, tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc. Và tôi đã tổng hợp được những điều quan trọng nhất mà anh chị cần nắm giữ nếu không muốn bị mất tiền khi đầu tư cơ hội này:

6 “BÍ MẬT” buộc phải nắm giữ khi đầu tư Vinpearl Condotel?

1, Bản chất thực sự của việc cam kết 10% là gì? Liệu anh chị có nhận được 10%/năm không hay đó chỉ là key truyền thông quảng cáo? Sau 5 năm lợi nhuận chia sẻ của chủ đầu tư dành cho khách hàng là 85% sẽ được tính cụ thể như thế nào?

2, Tại sao Vingroup dám cam kết mức lợi nhuận 10%/năm trong vòng 5 năm, bài toán khai thác khách hàng của chủ đầu tư như thế nào?

3, Theo anh chị tính thanh khoản của Condotel có cao không? Khi anh chị muốn bán thì có dễ không ? Yếu tố nào quyết định lớn nhất tới tính thanh khoản của Condotel?

4, Cơ cấu sử dụng vốn đầu tư của anh chị như thế nào? Theo anh chị nên vay ngân hàng hay thanh toán ngay lập tức 100% cho chủ đầu tư? Nếu vay thì nên vay bao nhiêu % giá trị căn hộ và nên vay trong thời gian bao lâu?

5, Thời điểm này có phải thời điểm tốt nhất để đầu tư Condotel không? Hay nên đợi thêm một thời gian nữa?

6, Rủi ro lớn nhất khi đầu tư loại hình căn hộ Condotel là gì? Nếu xảy ra rủi ro đó, anh chị đã có biện pháp quản trị và hạn chế rủi ro chưa?

6-bi-mat-buoc-phai-nam-giu-khi-dau-tu-condotel

6 Bí mật buộc phải nắm giữ khi đầu tư Condotel

  

Nếu không nắm giữ trọn 6 bí mật trên anh chị sẽ bị mất những gì?

Anh chị sẽ mất đi sự an tâm khi đưa ra những quyết định vội vàng!

Anh chị sẽ mất đi cơ hội lựa chọn một phương án đầu tư hiệu quả!

Anh chị sẽ bị mất tiền – Mất đi sự chủ động và lựa chọn phương án tài chính hiệu quả!

Vậy tại sao chị không dành 30 phút để trao đổi với Nghĩa, Nghĩa tin chỉ với 30 phút Nghĩa sẽ giúp anh chị tiết kiệm thời gian tìm hiểu cũng như sẽ nắm được những thông tin quan trọng nhất trước khi quyết định đầu tư condotel: 

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

Logo-hotline-trannghia

Gửi thắc mắc của anh,chị về condotel

Trong quá trình tư vấn, tôi luôn trao đổi với các anh chị khách hàng của mình: Condotel là kênh đầu tư tốt, nhưng không phải phù hợp với tất cả khách hàng. Đã có những khách hàng tôi khuyên không nên đầu tư vào mô hình đầu tư này vì tiêu chí cũng như nguồn tài chính không phù hợp.

Với anh chị cũng vậy, nếu anh chị kì vọng đây là cơ hội đầu tư tiềm năng, hãy dành thời gian nghiên cứu kĩ càng nó để biết mình có thực sự phù hợp hay không?

Để giải đáp tất cả mọi băn khoăn của anh chị, cũng như tiết kiệm thời gian và giúp anh chị nhận được những thông tin nhanh và chính xác nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0963 889 646, hoặc anh chị hãy để lại thông tin, chúng tôi – những chuyên viên tư vấn kinh nghiệm nhất, xuất sắc nhất, tận tâm nhất liên hệ lại để tư vấn cho anh chị. 

Khi nghiên cứu Condotel sẽ có hàng trăm các dự án khác nhau của hàng loạt các chủ đầu tư khác nhau, lựa chọn chủ đầu tư uy tín, và hiểu rõ bản chất, cách khai thác và quản lý của chủ đầu tư để đưa ra các quyết định đúng đắn là việc không hề đơn giản.

Tại Việt Nam, một trong những chủ đầu tư tiên phong đón đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là tập đoàn Vingroup – Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam. Trong năm 2015, Vingroup đã bùng nổ mạnh mẽ khi đưa ra thị trường hàng loạt những sản phẩm đình đám như: Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc,… Dự án biệt thự biển Phú Quốc đã “cháy hàng” trong ngày mở bán đầu tiên đủ để anh chị thấy sức hấp dẫn cực lớn từ cơ đội đầu tư sinh lời đầy tiềm năng này.

Có thể bạn quan tâm đến:

– “Bản chất thực sự” của cam kết lợi nhuận 10% khi đầu tư Condotel

– Có 5-6 tỷ đồng trong tay nên đầu tư vào đâu để sinh lời trong năm 2016?

– Kinh nghiệm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Condotel

LÝ DO NÊN SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CỦA VINGROUP?

1. VINGROUP – CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

Lý do tôi khuyên anh chị nên chọn Vingroup chứ không phải bất cứ một chủ đầu tư khác là gì?

Chắc hẳn nếu đã quan tâm nghiên cứu, anh chị cũng có thể nhận thấy trong dòng sản phẩm BDS nghỉ dưỡng, thì Vinpearl là thương hiệu đã khẳng định được uy tín với bề dày 15 năm kinh nghiệm. Khi sở hữu một căn hộ Condotel tức là anh, chị đang hợp tác với một đơn vị quản lý và khai thác hàng đầu tại Việt Nam và luôn đi đầu trong lĩnh vực BDS nghỉ dưỡng. Với tầm nhìn, định hướng và sự chủ động trong việc tìm kiếm nguồn khách, khai thác và quản lý khách hàng, Vinpearl sẽ luôn giúp anh chị khai thác tối đa công suất phòng. Theo thống kê từ 2011-2015, công suất phòng của Vinpearl luôn đạt khoảng 90% sẽ đảm bảo an toàn tối đa về lợi nhuận kì vọng của anh chị.

Vì vậy việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín bậc nhất, đang dẫn dắt thị trường BDS nghỉ dưỡng cũng giống như việc chọn mặt gửi vàng, để BDS của anh chị sẽ sinh lời một cách tốt nhất.

2. SẢN PHẦM ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM CÔNG SỨC, THỜI GIAN CỦA ANH CHỊ NHẤT

Có thể nói hiếm kênh đầu tư nào không những mang lại lợi nhuận cao, ổn định mà còn tiết kiệm thời gian công sức cho anh chị như kênh đầu tư này. Anh chị hãy tưởng tượng trong khi anh chị ăn, anh chị ngủ, anh chị đi chơi thì tiền vẫn đều đặn chảy vào túi anh chị theo kì 6 tháng 1 lần mà anh chị không phải bận tâm bất cứ một điều gì trong việc tìm khách, khai thác và quản lý căn hộ của mình. Vinpearl như một con ong chăm chỉ cần mẫn quản lý vận hành và khai thác sản phẩm cho anh chị, giúp anh chị có được sự thoải mái, dòng tiền ổn định, lợi nhuận cao, xứng đáng với niềm tin của anh chị dành cho Vingroup.

3. CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM NHỮNG KÌ NGHỈ TUYỆT VỜI CÙNG VINPEARL

Ngoài việc nhận được lợi nhuận khá tốt và ổn định từ chương trình cam kết cho thuê, anh chị còn nhận được 15 đêm nghỉ trên toàn bộ hệ thống khách sạn Vinpearl tiêu chuẩn 5 sao mỗi năm. Đây sẽ là khoảng thời gian tận hưởng những giây phút tuyệt vời sau thời gian làm việc vất vả. Ngoài ra anh chị cũng có thể chuyển nhượng hoặc cho tặng kì nghỉ cho những người thân yêu của mình. Tôi tin rằng đây sẽ là những món quà đầy ý nghĩa mà anh chị mang tới cho gia đình mình. 

(Visited 256 times, 1 visits today)