Condotel, một sản phẩm BĐS thuộc dòng đầu tư đang là “cơn sốt thời thượng” nhất của các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Để biết vì sao dòng sản phẩm BĐS này trở nên được ưa chuộng như vậy chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn cái nhìn tổng thể nhất qua 8 lý do sau:

8-ly-do

1. CONDOTEL –  CĂN HỘ KHÁCH SẠN, LOẠI HÌNH ĐẦU TƯ TỐT NHẤT 2016

Condotel là viết tắt của Condo – Hotel, căn hộ khách sạn, loại hình bất động sản còn tương đối mới tại thị trường Việt Nam nhưng trên thế giới thì Condotel tương đối phát triển mạnh ở dọc các thành phố biển du lịch nổi tiếng như Miamia – Mỹ, Valencia – Tây Ban Nha, Sydney – Úc, Barcelona – Tây Ban Nha…

Tại Việt Nam các dự án condotel đã triển khai như:

» Toà tháp cao nhất Nha Trang là Condotel Havana Nha Trang 41 tầng gồm 1260 condotel 5 sao được quản lý bởi Best Western của Mỹ giá bán khoảng 2200 USD/m2

» Dự án A La Carte Đà Nẵng gồm 202 căn condotel 4 sao hướng biển

» Dự án Condotel Grand World Phú Quốc của LDG Group 85ha giá từ 2.5 tỷ/căn

vinpearl-empire-condotel-nha-trang

Vì sao nên đầu tư vào các dự án Condotel của Vingroup?

♦ Đầu tư Condotel là loại hình kinh doanh bất động sản 2 trong 1, kết hợp hài hoà ưu và nhược điểm của căn hộ và khách sạn. Condotel thoả mãn 1 lúc nhiều nhu cầu của khách hàng như:

» Nhu cầu của 1 BĐS nghỉ dưỡng cao cấp (Hầu hết các dự án condotel đều xây dựng trên các thành phố du lịch biển cao cấp như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Hạ Long, Huế…)

» Nhu cầu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

» Nhu cầu sở hữu riêng căn hộ đẳng cấp 5 sao (Khách hàng mua condotel được sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn)

» Nhu cầu thu nhập thụ động an toàn và ổn định hàng năm (Lợi tức từ cho thuê căn hộ khách sạn hàng năm trả lại cho khách hàng)

» Nhu cầu cất giữ và bảo toàn giá trị đồng tiền. (Dòng tiền BĐS cho thuê là dòng tiền ổn định nhất).

2. CĐT VINGROUP LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN BĐS CAO CẤP UY TÍN BẬC NHẤT VN HIỆN NAY

Khi quyết định đầu tư 1 dự án BĐS, chủ đầu tư là yếu tố hàng đầu nhà đầu tư cần quan tâm đến. Năng lực, kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư sẽ quyết định đến tiến độ xây dựng, chất lượng xây dựng, giá trị của bất động sản sau này. Tham khảo website chủ đầu tư: vingroup.net Chủ đầu tư các dự án condotel thông qua thương hiệu dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là Vinpearl Hotel & Resort là tập đoàn Vingroup.

Vinpearl-Condotel-le-thanh-ton-nha-trang

Vì sao nên đầu tư vào các dự án Condotel của Vingroup?

 

Sau hàng loạt các dự án BĐS cao cấp thành công rực rỡ khắp cả nước như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes 56 Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Gardenia, Vinhomes River Side, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Central Park Tân Cảng SG…

 

Là chuỗi các dự án bất động sản khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao khắp các thành phố du lịch nổi tiếng như Vinpearl Đà Nẵng Resort & Spa, Vinpearl Hạ Long Bay Resort, Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort, Vinpearl Nha Trang Gofland & Villas…

Tham khảo website: vinpearl.com

Chuỗi condotel mà Vingroup phát triển sẽ được quản lý vận hành quy chuẩn quốc tế 5 sao dưới thương hiệu Vinpeal Condotel đảm bảo giá trị condotel trong quá trình khai thác kinh doanh khách sạn và sau này.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call

3. CAM KẾT LỢI NHUẬN CHO THUÊ LÊN TỚI 10% / NĂM, TRONG 5 NĂM

Khi mà các kênh đầu tư năm 2016 như thị trường chứng khoán thì không dành cho người nghiệp dư chứa đựng nhiều nguy cơ rủi ro, giá vàng xuống dốc không phanh, thị trường tiền tệ Forex còn nhiều hạn chế, lãi suất tiết kiệm các ngân hàng thương mại xuống thấp chỉ từ 6% – 7%/năm thì đầu tư BĐS là cơ hội đầu tư tốt và đầu tư căn hộ khách sạn condotel là cơ hội đầu tư tốt nhất trong thị trường BĐS năm nay.

Với mức lợi nhuận cam kết 10%/năm trong vòng 05 năm, sau 05 năm là mức cam kết chủ condotel hưởng 85% lợi nhuận cho thuê, 15% dành cho chi phí quản lý vận hành, condotel thực sự là kênh đầu tư an toàn, ổn định và hiệu quả nhất.

dau-tu-condotel-nha-trang-kenh-dau-tu-an-toan

Đầu tư Condotel – Kênh đầu tư an toàn nhất

Tham khảo bảng tính toán dòng tiền khi đầu tư condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang tại đây:

4. TẶNG 15 ĐÊM NGHỈ DƯỠNG MIỄN PHÍ TẠI HỆ THỐNG KS 5 SAO VINPEAR TOÀN QUỐC

Khách hàng sở hữu condotel sẽ có 15 đêm miễn phí tại hệ thống khách sạn cao cấp 5 sao Vinpearl ở khắp các điểm du lịch hàng đầu Việt Nam như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Ngoài ra nếu quý khách hàng không sử dụng hết 15 đêm quý khách hàng có thể chuyển nhượng, cho tặng gia đình, bạn bè, người thân, đối tác như 1 món quà trao tặng tình cảm vô cùng giá trị và đẳng cấp.

5. CONDOTEL SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA BẬC NHẤT 

Condotel sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất ở các thành phố biển du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Yếu tố không thể thiếu khi định giá bất động sản là vị trí. Với condotel của tập đoàn Vingroup được xây dựng trên các vị trí vô cùng đắc địa bậc nhất ở các thành phố du lịch nổi tiếng như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…Hầu hết các condotel đều có view hướng biển, sát bờ biển như Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang, sắp tới là Condotel Trần Phú

Ngoài ra, thực tế ở thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, hầu hết không còn quỹ đất ven biển cho xây dựng dự án BĐS, vì vậy các dự án như Condotel Lê Thánh Tôn, Condotel Trần Phú… sẽ là hàng hiếm khi bàn giao và đưa vào khai thác kinh doanh khách sạn sau này.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

dk-01

 

6. QUẢN LÝ & VẬN HÀNH BỞI HỆ THỐNG ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng và du lịch đẳng cấp quốc tế 5 sao – Vinpearl Hotel & Resort sẽ thay quý khách hàng quản lý vận hành và khai thác chuỗi condotel sau này.

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi quý khách hàng quyết định đầu tư vào condotel. Tại Việt Nam các dự án biệt thự biển hay condotel hay căn hộ nghỉ dưỡng mà các chủ đầu tư khác phát triển thường không giữ được cam kết lợi nhuận cho thuê sau 1 vài năm và sau đó là tình trạng xuống cấp mất giá trị. Với condotel của tập đoàn Vingroup, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều đó.

phong-mau-can-ho-khach-san-condotel

Phòng ngủ với không gian mở tại căn hộ khách sạn Condotel Nha Trang

Với lợi thế và kinh nghiệm của hệ thống Vinpearl Hotels & Resort, Condotel của Vingroup sẽ được khai thác, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo giá trị của condotel lâu dài, đảm bảo mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm. Sau 5 năm là mức cam kết 85% lợi nhuận thuộc về khách hang.

Như vậy quý khách hàng sở hữu Condotel của tập đoàn Vingroup hoàn toàn yên tâm dòng tiền đều đều về cứ 06 tháng 1 lần mà không cần phải bận tâm bất kỳ 1 điều gì nữa về quản lý hay vận hành.

Anh chị cũng có thể để lại thông tin, những tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc nhất về dự án sẽ gọi điện lại tư vấn cho anh chị: 

7. DÒNG TIỀN LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH, AN TOÀN, TỐT NHẤT 2016

 Dòng tiền lợi nhuận từ Condotel là dòng tiền ổn định, an toàn và tốt nhất năm 2016 so với đầu tư chung cư căn hộ cho thuê ở HN và SG.

Khác với mua 1 căn hộ chung cư cho thuê ở các thành phố lớn như Sài Gòn hay Hà Nội, quý khách hàng sẽ phải đau đầu về quản lý ra sao, cho thuê như thế nào, đòi tiền có khó không, liệu khách thuê có giữ gìn đồ nội thất cho mình không, căn hộ có nhanh xuống cấp hay mất giá hay không?

Với condotel đơn giản là đầu tư vốn ban đầu và thu lợi nhuận đều đều hàng năm. Dòng tiền ổn định, an toàn với mức lợi nhuận cao tối thiểu 10%/năm trong vòng 05 năm.

Thực tế đầu tư 3 tỷ căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê tại HN được 10tr – 12tr/tháng >> Mức lợi nhuận thu về tương đương tối đa 4.8%/năm

Nếu đầu tư 3 tỷ căn hộ 2 phòng ngủ cho thuê tại Sài Gòn được 14tr – 16tr/tháng >> Mức lợi nhuận thu về tương đương tối đa 6.4%/năm

Nếu đầu tư 3 tỷ 1 căn hộ condotel tại dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang >> Mức lợi nhuận thu về tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm.

8. GIÁ TRỊ BĐS CONDOTEL THƯỜNG CÓ XU HƯỚNG TĂNG TỪ 30-50%

 Thông thường giá condotel sẽ tăng từ 30% đến 50% khi nhận bàn giao so với giá khi mở bán.

Trên thế giới thông thường các dự án condotel 5 sao khi bàn giao đưa vào khai thác giá sẽ tăng từ 30% đến 50% cá biệt có dự án tăng tới 100% so với giá mở bán. Với các condotel của tập đoàn Vingroup, uy tín chủ đầu tư, vị trí đắc địa ở các thành phố du lịch nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long …, nhu cầu phòng 5 sao tăng cao, kinh nghiệm lợi thế hệ thống chuỗi Vinpearl Hotels & Resort, nguồn cung hạn chế do quỹ đất và cấp phép mới mất nhiều thời gian… dự kiến giá các dự án condotel của Vingroup sẽ tăng 30% tới 50% khi bàn giao.

Vì thế đây là cơ hội đầu tư bất động sản tốt nhất năm 2016!

 

______________

>> Có thể bạn quan tâm đến:

Condotel là gì? Cách thức hoạt động của Condotel?

Hỏi đáp về đầu tư Condotel

(Visited 820 times, 1 visits today)

Tags: , ,