Condotel Nha Trang là dự án gây sốt trên thị trường bất động sản năm 2016. Tọa lạc tại 2 vị trí siêu đắc địa là trên đường Lê Thánh Tôn và đường Trần Phú, Condotel Nha Trang mang lại cơ hội đầu tư ưu việt và an toàn cho những nhà đầu tư thông thái.

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư Condotel – căn hộ khách sạn. Bởi tại Hoa Kỳ, Hong Kong, Singapore và nhiều quốc gia trong khu vực, giá bán mỗi căn Condotel dao động từ 200 nghìn USD đến vài triệu USD. Giá bán căn hộ Condotel tại Việt Nam nhìn chung thấp hơn 20% – 50% so với khu vực và thế giới.

bang-gia-condotel-nha-trang

Condotel Nha Trang là dự án gây sốt trên thị trường bất động sản năm 2016

Hiện nay, đang có rất nhiều nơi đưa ra bảng giá của Condotel Nha Trang, và được công bố rộng rãi trên mạng Internet. Tuy nhiên, chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa đưa ra bảng giá chính thức và chính sách bán hàng chính thức nên những bảng giá đó đều không chính xác.

Mặc dù vậy, theo ý kiến của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, bảng giá dự kiến Condotel Nha Trang là:

– Căn hộ Studio: giá từ 1,8 tỉ đến 2,2 tỉ /căn

– Căn hộ 1 phòng ngủ: giá từ 2,4 tỉ đến 2,8 tỉ/căn

– Căn hộ 2 phòng ngủ: giá từ 4,8 tỉ đến 5,5 tỉ/ căn

– Căn hộ 3 phòng ngủ: giá từ 6,8 đến 7,5 tỉ/căn

Mọi dự đoán trên đều chỉ mang tính chất tương đối, nếu quý khách thực sự chú ý đến dự án Vinpearl Condotel Nha Trang, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn Vinpearl Condotel để được tư vấn và nhận bảng giá chính xác nhất, và sớm nhất khi có thông tin.

Theo kinh nghiệm tại nhiều thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới, thời điểm mua căn hộ Condotel tốt nhất chính là giai đoạn tiền xây dựng. Tại Mỹ, đối với hầu hết các giao dịch cho loại hình bất động sản này, những ai mua trong giai đoạn tiền xây dựng sẽ đạt được lợi nhuận cao hơn. Một Condotel 4 – 5 sao hoàn tất xây dựng đi vào hoạt động có thể bán lại với giá gấp đôi so với giá gốc chỉ trong vòng 18 – 24 tháng. Với mức giá hấp dẫn cùng tiềm năng vượt trội, các chuyên gia nhận định Condotel Nha Trang sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Bảng giá Condotel Nha Trang hiện đã được chủ đầu tư công bố. Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể đăng ký thông tin theo đường link dưới đây, chúng tôi sẽ gửi ngay bảng giá cho quý khách.

Xem thêm bài viết:

Vinpearl Condotel – Làm thế nào để đầu tư hiệu quả?

Những chi phí khi đầu tư Condotel Trần Phú

Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội tại Vinpearl Condotel

(Visited 730 times, 1 visits today)

Tags: