Một trong những tiêu chí hàng đầu quyết định hiệu suất cho thuê và tỷ suất sinh lời mang lại cho nhà đầu tư đó chính là vị trí, tiện ích, dịch vụ trong dự án, uy tín chủ đầu tư cũng như đơn vị vận hành. Đó chính là bí quyết lựa chọn căn hộ Codotel để đầu tư.

1.Vị trí dự án

Loại hình căn hộ khách sạn hướng mục tiêu vào khách du lịch là chủ yếu, do vậy những dự án có vị trí đắc địa và gần biển sẽ trở thành một trong những yếu tố tiên quyết đảm bảo sự thành công của dự án. Hầu hết du khách,  khi đi du lịch đều lựa chọn những địa điểm dừng chân lý tưởng và có vị trí đẹp. Điều đó cũng đồng nghĩa những dự án có vị trí đẹp sẽ luôn đảm bảo tỷ suất sinh lời cao.

vi-tri-condotel

Vị trí đắc địa của dòng sản phẩm Condotel

2.Chủ đầu tư uy tín

Với các  sản phẩm BĐS nào, yếu tố chủ đầu tư cũng đặc biệt quan trọng bởi quyết định chất lượng cũng như tiến độ dự án. Với loại hình căn hộ nghỉ dưỡng, chủ đầu tư được lựa chọn nên là đơn vị có uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường. Những chủ đầu tư có kinh nghiệm, uy tín được minh chứng bằng những sản phẩm tốt đã bàn giao, tiến độ xây dựng dự án và chất lượng của từng căn hộ Vinpearl Condotel .

Nếu dự án được bàn giao đúng tiến độ, nhà đầu tư có thể sớm đưa vào khai thác cho thuê để thu hồi vốn, không chỉ mang đến cho chủ sở hữu một tài sản giá trị mà còn đảm bảo giá cho thuê, tỷ suất sinh lời hiệu quả theo thời gian.

Hãy liên hệ với chuyên gia để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Gửi thắc mắc của anh,chị về condotel

3.Đơn vị quản lý vận hành và quản lý Vinpearl

Để đảm bảo làm hài lòng du khách nghỉ dưỡng, để du khách nghỉ dưỡng có thiện cảm với khu nghỉ dưỡng và sẽ quay lại thì cần có một  đơn vị vận hành một khu nghỉ dưỡng nhuần nhuyễn và hiệu quả thì từ khâu chất lượng nơi nghỉ dưỡng, chất lượng các tiện ích, chất lượng dịch vụ;… . Chính vì thế, đơn vị quản lý, vận hành sẽ dễ dàng nhận ra các khâu có vấn đề và lên kế hoạch điều chỉnh nhanh nhất.

Vinpearl  là đơn vị quản lý, vận hành trong tất cả chuỗi Vinpearl Condotel do Vingroup làm chủ đầu tư. Đây là một lợi thế giúp làm chủ được kế hoạch kinh doanh, chiến lược phát triển cho dự án; biết làm thế nào để tối ưu hóa chi phí vận hành mà có kết quả kinh doanh cao nhất, biết điều phối và điều chỉnh chiến lược kịp thời.

condotel-le-thanh-ton

Đơn vị quản lý vận hành và quản lý Vinpearl

4.Sự độc đáo, đẳng cấp của tiện ích, dịch vụ

Những tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh tại dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc tăng hiệu suất cho thuê. Mỗi dự án nghỉ dưỡng phải có tiện ích độc đáo để tạo nên dấu ấn trong lòng du khách và  khiến bất kỳ ai cũng mong muốn một lần được check-in tại những nơi đặc biệt như thế.  Dự án Vinpearl  Condotel được lựa chọn sở hữu những dịch vụ độc đáo hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân ưa thích của du khách, điều đó cũng đồng nghĩa hiệu suất cho thuê luôn duy trì ở mức cao, mang lại lợi nhuận lớn.

(Visited 105 times, 1 visits today)