Các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản Việt.

Căn hộ khách sạn

Condotel (Condo Hotel) là sản phẩm tuyệt hảo của sự kết hợp giữa mô hình căn hộ và khách sạn. Sản phẩm này đang là một cái tên cực hot trong giới đầu tư BĐS hiện nay. Cũng giống như một khách sạn hay resort cao cấp, bên cạnh mỗi căn hộ ở đây lại có chủ sở hữu riêng.

Khi sở hữu một căn hộ Condotel (căn hộ nghỉ dưỡng – loại hình kinh doanh bất động sản gắn liền với ngành du lịch), quý khách hàng sẽ được trang bị đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, dụng cụ nấu ăn , nhà bếp cùng rất nhiều tiện nghi trong gia đình khác để chủ sở hữu có thể tự chăm sóc bản thân và  cùng gia đình tận hưởng những kỳ nghỉ dài ngày.

vinpearl-condotel-da-nangccc

Một số đặcđiểm mà Condotel khác biệt hơn so với căn hộ chung cư thông thường khác:

Căn hộ Condotel (Condo hotel) có:

+ Hệ thống đặt phòng, dọn dẹp, bảo vệ, … kết hợp thêm những dịch vụ tiện ích khác như: nhà hàng, spa, hồ bơi mua sắm,…

+ Hoạt động theo hình thức Timeshare

+ Phần lớn nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng

+ Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống

+ Đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng biệt

+ Mua quyền sở hữu và sử dụng

+ Luôn có yếu tố sinh lời khi đầu tư

Hãy liên hệ với chuyên gia để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Gửi thắc mắc của anh,chị về condotel

Biệt thự biển

+>Biệt thự biển là loại hình bất động sản trong phân khúc nghỉ dưỡng được  xây dựng ở ven biển, thiết kế không gian rộng rãi, thoáng mát với những khoảng xanh của sân vườn và đặc biệt có cả hồ bơi, nội thất tinh tế đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

+>Đầu tư biệt thự biển là mô hình  đầu tư mà anh chị hợp tác cùng với chủ đầu tư để cùng khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê căn Biệt thự biển của anh chị. Chủ đầu tư phụ trách việc quản lý và khai thác, trông coi sửa chữa bảo trì, Ngược lại, anh chị cũng chia lợi nhuận từ việc khai thác đó cho chủ đầu tư theo thỏa thuận hợp đồng mà 2 bên đã kí kết!

Mô hình đầu tư biệt thự biển

Mô hình đầu tư biệt thự biển

LỢI ÍCH KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

 Biệt thự biển là một kênh đầu tư cực kỳ phổ biến ở các nước phát triển như Singapore, Thái Lan… và cũng đang bắt đầu phát triển mạnh ở Việt Nam. Và khi các kênh đầu tư truyền thống khác như gửi ngân hàng, đầu tư vàng chứng khoán… đang dần có dấu hiệu bất ổn thì dường như đầu tư biệt thự biển lại đang rất được quan tâm hiện nay. Nhất là đối với những khách hàng là Việt Kiều hoặc người nước ngoài thì đây là một kênh đầu tư rất hấp dẫn và tiềm năng.

Để hiểu một cách tổng quan nhất về Biệt thự biển mời anh chị xem video dưới đây:

Biệt thự núi

Cùng giống như mô hình đầu tư biệt thự biển thì các biệt thự nghỉ dưỡng này được xây dựng trên các vùng núi khu du lịch nổi tiếng như ở Đà Lạt, Sapa… Khác với biệt thự ven biển thì biệt thự núi sẽ có những trải nghiệm độc đáo riêng của miền sơn cước.

biet-thu-nghi-duong-nuiMô hình biệt thự trên núi

Thật khó có thể so sánh giữa biệt thự biển và biệt thự trên núi, nhưng hiện tại các dự án biệt thự ven biển có vẻ như đang được triển khai mạnh hơn vì thế mạnh của Việt Nam là những bãi biển đẹp trải dài theo chiều dọc của đất nước. Mà chủ đầu tư Vingroup đang rất chú trọng vào mô hình đầu tư này, cụ thể là mô hình đầu tư biệt thự biển Vinpearl đã và đang vận hành rất tốt.

(Visited 288 times, 1 visits today)