CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG

Những tháng cuối của năm 2015, thị trường bất động sản dường như sôi động hơn bao giờ hết bởi cái tên Vinpearl Condotel Nha Trang. Đây là một dự án căn hộ khách sạn cao cấp có đầy đủ các tiện nghi của khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, ngoài ra chủ sở hữu còn được trang bị rất nhiều vật dụng trong gia đình khác để chủ nhân có thể tự chăm sóc bản thân cùng gia đình trong kỳ nghỉ dài ngày. Không khó để lý giải mức độ siêu hot của dự án này này bởi những lợi ích đầu tư ưu việt mà biệt thự nghỉ dưỡng đem lại cho chủ sở hữu thực sự hấp dẫn, và chắc chắn đây là một kênh sinh lời nhanh chóng.

Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang được xây dựng tại hai vị trí đẹp nhất của thành phố biển Nha Trang. Dự án căn hộ Condotel đầu tiên có tên gọi là Vinpearl Empire Condotel được xây dựng tại 44-46 Lê Thánh Tôn và dự án còn lại là Vinpearl Beach Front Condotel sở hữu một vị trí đẹp hơn tại 76-78 Trần Phú. Một dự án ở trung tâm thành phố và một dự án lại cách biển chỉ vài bước chân. Condotel Nha Trang mang đến sự đa lựa chọn cho khách du lịch đến thuê phòng tại đây.

vi-tri-du-an-Condotel-Le-Thanh-Ton

Vị trí dự án Condotel Lê Thánh Tôn

condotel-vinpearl-nha-trang-vi-tri-tran-phu

Vị trí dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG:

Dự án Condotel Nha Trang đang được triển khai xây dựng để đảm bảo đúng tiến độ, Vinpearl Empire Condotel là dự án được xây dựng trước. Dự án Vinpearl Empire Condotel đã chính thức được khởi công vào ngày 5/12/2015. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản của Vingroup, cùng tốc độ thi công nhanh chóng đã thấy tại các dự án trước đây, dự kiến thời gian thi công Condotel Nha Trang sẽ là 14 tháng. Với tiến độ này, dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu vào cuối năm 2016 – đầu năm 2017.

Những hình ảnh cập nhật của chúng tôi sau chuyến đi khảo sát thực tế ở Condotel Vinpearl Nha Trang tại hai vị trí ở 44-46 Lê Thánh Tôn và vị trí 76-78 Trần Phú:

tien-do-thi-cong-du-an-condotel-nha-trang

Tiến độ thi công dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

tien-do-xay-dung-condotel-nha-trang

Tiến độ thực hiện dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

tien-do-xay-dung-du-an-condotel-nha-trang

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

tran-phu-condotel-nha-trang

Tuyến đường Trần Phú – Nha Trang

Vinpearl-Condotel-le-thanh-ton-nha-trang

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn – Nha Trang

Chủ đầu tư Vingroup đang nỗ lực hết sức để đưa dự án Condotel Nha Trang hoàn thành đúng tiến độ kế hoạch và bàn giao cho khách hàng như đã cam kết. Từ thành công các phương thức xây dựng và thiết kế ưu việt của hàng loạt các dự án trước, Vingroup cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình ở mức tốt nhất.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

 

Từ khóa: Cập nhật tiến độ thực hiện dự án Vinpearl Condotel Nha Trang

—————-

>>> Có thể bạn quan tâm đến:

Hỏi đáp về chính sách ngân hàng dự án Condotel 

– Thông tin chi tiết dự án Condotel Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

dk-01

(Visited 257 times, 1 visits today)

Tags: , ,