Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Bãi Dài Nha Trang tháng 10/2016

Có vị trí đắc địa tại khu du lịch Bắc Bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Vinpearl Long Beach Villas bao gồm 200 căn biệt thự.

Dự án được khởi công vào ngày 7/4/2016.

Đến thời điểm hiện tại tiến độ các căn biệt thự như sau:

cap-nhat-tien-do-du-an-vinpearl-long-beach-villas-vinpearl-bai-dai-khanh-hoa-10

Biệt thự đơn lập – ven hồ (Mẫu M1)=>Tất cả các căn đã hoàn thiện xong bên ngoài, đang hoàn thiện nội thất bên trong và trồng thêm cây xanh.

Biệt thự đơn lập – ven hồ (Mẫu M3)=> Hầu hết các căn đã hoàn thiện xong bên ngoài, đang hoàn thiện nội thất bên trong và trồng cây xanh.

Biệt thự đơn lập – ven hồ (Mẫu 2)=>Hầu hết các căn đã hoàn thiện xong, đang hoàn thiện nội thất bên trong  và bắt đầu trồng cây xanh. Một số căn đang hoàn thiện bên trong.

Biệt thự đơn lập – hướng biển (Mẫu M4 và mẫu M3)=>Tất cả các căn đã hoàn thiện xong  phần thô, một số căn đang hoàn thiện bên trong, một số căn đang tô trát

Dự kiến, các căn biệt thự sẽ được bàn giao cho khách hàng trong Quý I năm 2017.

Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng BDS lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh luôn ở mức cao và cơ hội tăng giá không tưởng  trong tương lai.

Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 95% và khoản lợi nhuận này đủ để chi trả cả gốc và lãi cho khoản vay hàng năm. Sau 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn căn biệt thự với số vốn ban đầu phù hợp.

(Visited 107 times, 1 visits today)

Tags: