Câu chuyện khách hàng – Chị Đào Nguyệt Sơn La

NIỀM TIN

Tôi Trần Tuấn Anh một chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp, chuyên sâu các dự án BĐS của tập đoàn Vingroup. Phương châm làm việc của tôi “ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu “. Niềm vui của tôi là sự hài lòng của khách hàng. Từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng và trải qua rất nhiều cùng bậc cảm xúc . Đó là trải nghiệm trên con đường trưởng thành của tôi.

 

kh2

Câu chuyện khách hàng – Chị Đào Nguyệt Sơn La

 

Trải qua rất nhiều cảm xúc trong công việc, nhưng cái cảm xúc làm tôi ấn tượng nhất có lẽ là cái cảm giác được chị khách hàng tin tưởng chuyển 100 triệu nhờ tôi đi đặt cọc mua căn hộ mà chưa một lần gặp mặt và mới chị nói chuyện với chị một ngày rưỡi. Nhớ lại chị khách này, có thể nói là một vị khách cực kì “đáng mến” một cảm giác vui khó tả dâng trào. Chị là một một khách hàng rất đặc biệt chị tên NGUYỆT cách xa tôi với khoảng cách địa lý 300km . Một khoảng cách khá xa, chị lại rất bận không có thời gian tìm hiểu nhiều về dự án 2 chị em chỉ trao đổi qua facebook và điện thoại.

Cuộc điện thoại đầu tiên tôi gọi cho chị vào buổi chiều 2 chị em chỉ trao đổi được vào câu và chị hẹn tối gọi lại, 8h30 tối chị gọi cho tôi 2 chị em trao đổi khoảng 30p tôi nhớ nhất chị nói “ lần đầu tiên chị mua nhà em tư vấn cho chị tốt nhé, coi chị như là chị của em tư vấn như chị em chứ đừng coi chị là khách hàng “.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

Trong cuộc nói chuyện tôi đã hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của chị, tôi luôn đưa ra những lợi ích tốt nhất cho chị, rồi chị nói giờ em chọn cho chị đi, cảm giác rất vui khi chị hoàn toàn tin tưởng vào sự tư vấn của tôi. Ngày hôm sau cả ngày chị rất bận đến tận 6h tối mới có thời gian trao đổi với tôi qua facebook. Khi đặt hoàn toàn niềm tin vào tôi, chị đã chuyển cho tôi 100tr tiền đặt cọc mua căn hộ mà tôi tư vấn không một giấy tờ gì chứng minh, chưa gặp nhau một lần chỉ biết mặt nhau qua mạng xã hội. Một cảm giác thật tuyệt vời khi tôi mang lại giá trị cho khách hàng.

 

kh23

Đặt cọc mua Arcadia Gardenia

kh22

Đặt cọc mua Arcadia Gardenia

 

Sau khi xong mọi thủ tục đến căn hộ, vì lý do công việc chị chưa thể thu xếp xuống kí đặt cọc chị đã nhờ một chị bạn thân ở Hà Nội đứng tên. Dù khoảng cách địa lý rất xa, nhưng niềm tin đã đánh bật, xóa nhòa đi khoảng cách địa lý đó.

Cảm ơn chị vị khách đặc biệt đã tin tưởng tôi, tôi sẽ cố gắng học hỏi trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa để có thể .tư vấn cho khách hàng được tốt hơn nữa. Em chúc chị có nhiều sức khỏe và thành công.

“ CÓ THỂ TÔI KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI BÁN HÀNG GIỎI NHẤT NHƯNG TÔI TIN TÔI LÀ NGƯỜI MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG NHẤT CHO KHÁCH HÀNG CỦA TÔI “.

(Visited 14 times, 1 visits today)