Câu chuyện khách hàng chị Thu Nga – Lạng Sơn.

Đã từng trải qua nhiều công việc nhưng có lẽ không có công việc nào mang lại cho tôi nhiều trải nhiệm.nhiều bài học và nhiều cảm xúc khác nhau như nghề BĐS. Những cảm xúc vui,buồn, hi vọng, thất vọng, sung sướng, đau khổ…. Là những cảm giác mà hầu như một môi giới BĐS chuyên nghiệp nào cũng đã từng phải trải qua. Đó là những trải nghiệm,những bài học giúp mỗi người trường thành hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Trải qua rất nhiều cảm xúc trong công việc,nhưng cái cảm xúc làm tôi ấn tượng nhất có lẽ là cái cảm giác được chị khách hàng tin tưởng chuyển 100 triệu nhờ tôi đi đặt cọc căn hộ giúp chị mà không có một hóa đơn chứng từ gì cả, cũng không có giấy viết tay hay biên lai gì chứng minh.

chi-thu-nga

Câu chuyện khách hàng chị Thu Nga – Lạng Sơn

Nhớ lại vị khách này, lại có một cảm giác vui khó tả xuất hiện trong lòng tôi. Chị là một vị khách ở rất xa, không có nhiều thời gian đi lại để tìm hiểu dự án. Tất cả các trao đổi về căn hộ giữa tôi và chị hầu như qua điện thoại và Zalo. Tôi đã tư vấn cho chị tất cả các chính sách, ngân hàng, căn hộ chỉ qua trao đổi điện thoại. Sau khi trao đổi khá kĩ về các vấn đề thì chị quyết định xuống tham quan nhà mẫu. Tôi đã đưa chị đi tham quan nhà mẫu, tham quan dự án và trao đổi với chị về các phương án tài chính cũng như phương án căn hộ một lần nữa. Tôi cũng khuyên chị nên cân nhắc rất kĩ trước khi đưa ra quyết định mua nhà,vì việc mua nhà là 1 việc lớn,cần cân nhắc và suy nghĩ kĩ trong tất cả các vấn đề chứ không nên mua hàng bằng cảm xúc.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

Đã có rất nhiều khách hàng sau khi được các bạn sale đưa cảm xúc lên,quyết định rất nhanh mà chưa hiểu rõ tất cả mọi vấn đề, để rồi phải bỏ cọc hoặc bán cắt lỗ khi chưa chuẩn bị sẵn sàng về tài chính. Và chị quyết định về Lạng sơn, bàn bạc cùng gia đình trước khi quyết định. Những ngày sau đó, tôi với chị chỉ trao đổi qua điện thoại, và sau khi đã nắm rõ hết tất cả các vấn đề thì chị quyết định chuyển 100 triệu cho tôi để tôi đi đặt cọc giúp chị vì khoảng cách từ nhà chị xuống Hà Nội rất xa. Tôi thực sự vui vì mới chỉ gặp nhau 1 lần duy nhất nhưng chị đã tin tưởng chuyển tiền cho tôi mà không có một giấy tờ gì chứng minh, đó là cái cảm giác tuyệt vời khi mình đã mang lại giá trị cho khách hàng.

chi nga lang son

Bản đăng kí đặt chỗ mua căn hộ của chị Thu Nga

Sau khi xong tất cả các thủ tục, khi nói chuyện với chị, tôi có hỏi chị tại sao lại lựa chọn tôi, vì tôi biết chi đã từng mua một căn bên Park 5 của dự án,tôi cũng rất mong sẽ được những đóng góp của khách hàng để mình càng hoàn thiện hơn và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng, và câu trả lời của chị là sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong phong cách làm việc,và nhiệt tình trong tư vấn là điểm mấu chốt chị chọn tôi chứ không phải các bạn tư vấn khác.

Cảm ơn chị đã tin tưởng,e sẽ cố gắng học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa để có thể .tư vấn cho các a chị được tốt hơn nữa. Em chúc chị có nhiều sức khỏe và thành công.

(Visited 51 times, 1 visits today)