Chi tiết mặt bằng Vinpearl Condotel Nha Trang đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết này sẽ cung cấp cho quý vị những thông tin mới nhất về mặt bằng  Vinpearl Condotel Nha Trang.

Với tổng diện tích dự án là 6254 m2 và mật độ xây dựng 40%, con số này cho thấy số lượng căn hộ được xây dựng rất lớn. Nhìn từ trên cao, Vinpearl Condotel Nha Trang sẽ có một tòa tháp nằm ở trung tâm và bao quanh chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Xa xa là bãi biển cát trắng miên man và mặt biển xanh.

mat-bang-condotel-le-thanh-ton

Mặt bằng điển hình Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

 

chi-tiet-mat-bang-vinpearl-condotel-nha-trang

Mặt bằng của Condotel Trần Phú được dự đoán giống như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Theo xu hướng hiện nay, Căn hộ khách sạn Condotel có xu hướng xây tòa tháp chữ I hoặc chữ L để có số lượng căn hộ view biển được nhiều nhất. Tuy nhiên nếu xây tòa tháp chữ I, tất cả các căn hộ đều có mặt tiền hướng thẳng ra biển, nhưng căn hộ xây dựng trông khá dài và xấu, tổng thể dự án nhìn từ bên ngoài không đẹp. Ngoài ra khoảng đất phía mặt tiền dự án trông sẽ rất trống

Mặt khác khi xây tòa tháp có hình dang giống chữ L, chủ đầu tư có thể xây dựng các căn hộ với xu hướng rộng ngang. Từ phía ngoài cửa đi vào sẽ cảm giác căn hộ rộng và thoáng và có tầm view đẹp hơn nhiều. Bên cạnh đó, căn hộ nhận được lượng ánh sáng thiên nhiên nhiều hơn nên sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và thư giãn . Hơn thế nữa tất cả các căn hộ đều có ban công view thẳng ra biển, khách hàng sống tại căn hộ có thể ngắm nhìn mặt trời lên hay mặt trời trên biển từ chính căn hộ của mình. Điều này thực sự lý tưởng dành cho chủ nhân căn hộ và khách du lịch.

 

Trên đây là dự đoán mặt bằng Condotel Nha Trang. Quý khách hàng quan tâm và muốn nhận thông tin mặt bằng dự án nhanh nhất và chính xác nhất vui lòng đăng ký ngay hôm nay!

 ————————–

Có thể bạn quan tâm:

10 lợi ích khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel

Tiềm năng phát triển Condotel Nha Trang

Lợi ích tài chính khi đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

(Visited 72 times, 1 visits today)

Tags: ,