Cho đi là nhận lại là phương châm tư vấn trong nghề BĐS của tôi!

Thuật ngữ “Cắt máu cho khách” là gì? Nó không phải là hiến máu, đem máu mình cho khách hay cái gì liên quan đến sức khoẻ, y tế. Mà nó còn là nhân cách, đạo đức và danh dự của 1 người làm trong ngành bất động sản. Nói thẳng ra nó là thuật ngữ chỉ việc bớt cắt tiền hoa hồng của nhân viên môi giới nhà đất dành cho khách hàng để cạnh tranh về mình 1 cách không lành mạnh.

Hầu hết cộng đồng môi giới nhà đất tại times city đều vẫn làm vậy và coi như là chuyện bình thường biết rồi khổ lắm nói mãi. Bên trên vẫn hô hào vẫn răn đe vẫn khoe môi múa mép trước hội trường nhưng về tới cty riêng của mình lại cho phép nhân viên của mình 1 cách tối đa để đủ target. Hắn coi đó là 1 sự sỉ nhục với nghề môi giới tư vấn bất động sản. Hắn muốn mình khác biệt! Và hắn trở nên khác biệt !

 

cho-di-la-nhan-lai (2)

Cho đi là nhận lại là phương châm tư vấn trong nghề bất động sản của tôi!

 

Người ta gọi hắn là môi giới ” chê tiền “! Vì sao ư? Vì rất nhiều khách hàng sau khi tư vấn ok hết rồi chọn căn xuống tiền thì đặt vấn đề cắt máu giảm giá xuống. Hồi đó hắn mới vào nghề, hắn cũng bị phân vân hay là cắt cho khách đi mình còn được 5 triệu hay 3 triệu, còn hơn khách mua qua người khác mình không được gì??? Nhưng cuối cùng câu trả lời của hắn vẫn là không. Không bao giờ cắt máu cho khách. Hắn nói với khách hàng nếu em không tạo ra được giá trị cho anh chị! Anh chị có thể mua qua các sales khác, các bạn ấy sẽ cắt cho anh chị 5tr hay 10tr. Em rất thoải mái. Cái gì lợi hơn thì anh chị chọn ạ. Và rồi khách qua bên kia mua thật. Hắn không được gì thật. Rồi một hai ba và những khách tiếp theo cũng như vậy.

Hắn lại nghĩ tiền thì ko có hay là chấp nhận cắt cho khách đi, như bao người khách lấy được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Nhưng cuối cùng câu trả lời vẫn là không, không bao giờ. Hắn thay đổi, hắn trau dồi kiến thức BĐS, luật nhà ở đất đai, rồi cập nhật giá nhà, thị trường và nội thất. Phong thuỷ, kỹ thuật xây dựng cũng học hỏi thường xuyên. Và rồi hắn đã bắt đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Không chỉ là sales nữa mà hắn muốn là người tư vấn. Người mang đến các phương án tốt nhất để khách hàng lựa chọn. Khách hàng tin tưởng hắn và hài lòng với giá trị hắn mang lại.

Và từ đó không còn những khách hàng đề nghị khiếm nhã cắt máu hắn nữa. Quy luật hấp dẫn, khi mà hắn không bao giờ có ý định cắt máu thì những khách hàng muốn cắt máu lại không tiếp xúc vs hắn nữa. Khi mà hắn tư vấn hăng say đặt giá trị khách hàng lên trên tất cả là khi ấy hắn nhận được 100 USD tip từ khách hàng. Ngay cả vì lí do cạnh tranh không lành mạnh về nguồn hàng căn khách muốn lấy mà không lấy được. Hắn vẫn vui vẻ hướng khách sang mua bên khác một cách vô tư và chuyên nghiệp!

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

Và đây là phần thưởng dành cho hắn từ chị khách đáng yêu!

 

cho-di-la-nhan-lai

Cho đi là nhận lại là phương châm tư vấn trong nghề bất động sản của tôi!

 

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến chị và gia đình! Chúc chị và gia đình luôn luôn may mắn và gặp được nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống! Đọc thêm về câu chuyện nghề môi giới BĐS, về kinh nghiệm mua nhà và về khách hàng của tôi tại đây: nguyenhoanganh.net

 

—————–

>>> Có thể bạn quan tâm đến:
Dự án Condotel Trần Phú Nha Trang

Hỏi đáp về đầu tư Condotel

Quy trình mua bán Condotel Nha Trang như thế nào?

(Visited 66 times, 1 visits today)