Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang – dự án condotel thứ 2 của Vinpearl tại Việt Nam chính thức ra mắt. Được xem là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất trong số các dự án Condotel tại đây. Dù không phải là dự án Condotel đầu tiên tại Nha Trang, nhưng với lợi thế vượt trội về vẻ đẹp tự nhiên, tiềm năng du lịch hàng đầu cả nước, cùng uy tín thương hiệu chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Beach Front Condotel được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư không thể bỏ qua trong 2016.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA VINPEARL CONDOTEL TRẦN PHÚ NHA TRANG:

Sở hữu địa thế đẹp nhất Nha Trang trên con đường Trần Phú sầm uất, Condotel Nha Trang là món quà đặc biệt dành tặng cho những ai yêu biển, yêu cuộc sống thiên nhiên trong lành, một trong những thành phố có lượng khách du lịch đông nhất. Nha Trang là điểm du lịch, nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách du lịch và mang đến cơ hội sinh lời tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

 Vị trí của Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang:

vi-tri-vinpearl-condotel-nha-trang

 

Vị trí Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

 

Từ dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú:

– Chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 2km.

– Cách sân bay 40km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.

– View thẳng mặt bờ biển, tính từ đường bờ biển Nha Trang tới dự án Vinpearl Condotel chỉ cách khoảng 40m.

– Mặt tiền đường Trần Phú sầm uất nhất Nha Trang.

khoang-cach-vinpearl-condotel-tran-phu-nha-trang-toi-cac-khu-du-lich

Mặt bằng điển hình dự án Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang

13518276_896912433787411_1885304152_o

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO THUÊ CỰC KỲ HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Bên cạnh kỳ vọng tăng giá đầy tiềm năng, Vinpearl Beach Front Nha Trang hứa hẹn còn mang lại lợi nhuận đảm bảo cho chủ sở hữu nhờ hoạt động cho thuê lại. Với dự án Vinpearl Condotel Trần Phú chuẩn bị ra mắt, Vingroup đưa ra chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê tối thiểu 10%/ năm trong 5 năm đầu và chia sẻ 85% lợi nhuận trọn đời cho khách hàng. Dự án Vinpearl BeachFront Condo Hotel khi được chính thức ra mắt chắc chắn sẽ còn những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác dành cho khách hàng và nhà đầu tư.

 

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

 

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

Căn hộ Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang của Vingroup sẽ được quản lý bởi Vinpearl – đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Bởi vậy, chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm về việc chăm sóc, quản lý căn hộ và loại bỏ thời gian, công sức tìm kiếm khách thuê  hay hoạt động marketing duy trì hoạt động kinh doanh và lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình.

Toàn bộ hoạt động tài chính được công khai minh bạch, báo cáo đầy đủ và được kiểm chứng bới đơn vị kiểm toán độc lập có uy tín để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho chủ sở hữu.

Ngân hàng hỗ trợ vay khoảng 50 – 65% giá trị condotel;

Chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhuận tối thiểu đồng thời chia sẻ lợi nhuận từ việc kinh doanh Condotel và được hưởng số ngày nghỉ/năm.

 Anh chị cũng có thể để lại thông tin, những tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc nhất về dự án sẽ gọi điện lại tư vấn cho anh chị:

——-

Có thể bạn quan tâm đến:

>>> Quy trình thủ tục mua bán Condotel Nha Trang

>>> Dự án Condotel Đà Nẵng của chủ đầu tư Vingroup

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CONDOTEL CHUẨN XÁC NHẤT TẠI ĐÂY

 

(Visited 308 times, 1 visits today)

Tags: , ,