Giá vàng tăng-giảm không ổn định, nhiều nhà đầu tư vàng đã hỏi: Từ bây giờ đến cuối năm, có nên mua hay bán vàng? Nên đầu tư tiền như thế nào để sinh lời cao nhất?

gia-vang-khong-on-dinh

Giá vàng không ổn định, hướng đầu tư nào là có lợi nhất?

Những ngày qua giá vàng trong nước liên tục tăng giảm thất thường không có sự ổn định. Thị trường giao dịch vàng ngày càng giảm, không còn hiện tượng người dân bán vàng ra nhiều như những ngày qua. Số lượng vàng người dân mua vào trong chiều nay có tăng nhưng không đột biến.

Với mức giá hiện nay thì nhà đầu tư và người dân trở nên cẩn thận hơn trong việc mua bán. Vì giá vàng đang có những biến động bất thường. Vì vậy, giới đầu tư vẫn đang theo dõi diễn biến giá vàng thêm vài phiên nữa, để xác định rõ ràng hơn xu hướng.

Liên tục trong những ngày vừa qua giá vàng trong nước lên xuống bất thường, buổi sáng giảm nhưng chiều tăng trở lại.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

Logo-hotline-trannghia

Gửi thắc mắc của anh,chị về condotel

Trước sự lên xuống không ổn định của giá vàng, nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi: Từ nay đến cuối năm, có nên mua vàng vào hay bán ra hay không?.

Còn BDS tuy hồi phục nhưng chỉ một vài phân khúc như căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel. Đối với những người hiện tại đang đầu tư tích trữ nhiều vàng, họ rất lo lắng vì hiện tại giá vàng vẫn có dấu hiệu đi xuống.

Các chuyên gia khuyên các nhà đầu tư và người dân nên thận trọng trong việc bán vàng, cần xem xét kỹ những điều chỉnh khi có giá biến động. Vào 2012 hi vàng từ mức đỉnh 48 triệu/lượng và sau đó giảm xuống 39-40 triệu/lượng, nhiều người đã tranh nhau đổ xô đi mua vàng. Và hiện tại trong năm 2016 này giá vàng ở ngưỡng 36 triệu/lượng và đang diễn biến theo chiều hướng đi xuống, người đầu tư vàng đã lỗ nặng.

“Trước mắt, xu hướng giá vàng trên thế giới vẫn đang giảm chứ chưa có dấu hiệu tăng lên. Còn với vàng trong nước, thì có dấu hiệu lên xuống thất thường và không chắc chắn.

Tại thời điểm này, muốn mua vàng hay không thì các nhà đầu tư phải nắm rõ tình hình và có dự báo về khả năng tăng hoặc giảm của giá vàng.

Với những biến động của tình hình kinh tế thế giới và tình hình trong nước làm mức giá không ổn định, thay đổi liên tục như hiện tại, đầu tư vàng lúc này là chưa hiệu quả nên các nhà đầu tư phải hết sức thận trọng. Nếu các nhà đầu không có trình độ và sự hiểu biết về lĩnh vực tài chính thì không nên mạo hiểm đầu tư mua – bán vàng trong thời điểm bất ổn này.

Gia-vang-khong-on-dinh-2

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu thế, cơ hội sinh lời cao

Đầu tư làm giàu bằng vàng khó và không có khả năng thu lời so với các lĩnh vực khác như bất động sản, chứng khoán.

Nếu có sự am hiểu về lĩnh vực bất động sản, chứng khoán thì có thể đầu tư vào các lĩnh vực này hoặc gửi tiết kiệm vào ngân hàng sẽ đảm bảo an toàn hơn, không nên tham gia đầu tư theo phong trào.

(Visited 27 times, 1 visits today)

Tags: ,