Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2015 có những bước tiến vượt bậc so với năm 2014. Rất nhiều BĐS nghỉ dưỡng xuất hiện trên thị trường, luật nhà sửa đổi 7/2015 cũng đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường khi cho phép Việt Kiều, người nước ngoài mua bất động sản tại Việt Nam. Bên cạnh đó sự phát triển của hạ tầng giao thông khi các tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long, TPHCM – Vũng Tàu cùng sự nâng cấp hàng loạt các sân bay: Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… là tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo thống kê của CBRE:

Tại Đà Nẵng: Năm 2014 có 7 giao dịch – Năm 2015 có 180 giao dịch tăng 26 lần.

Tại Nha Trang : Năm 2014 có 103 giao dịch – Năm 2015 có 481 giao dịch tăng 4 lần.

Tại Phú Quốc: Năm 2014 có 0 giao dịch – Năm 2015 có 850 giao dịch, đạt mức tăng trưởng chóng mặt.

Chính sự phát triển vượt bậc này đã rất hấp dẫn các nhà đầu tư khi thấy được tiềm năng du lịch, và cơ hội sinh lời cũng như để có thêm một kênh đầu tư an toàn nữa.

kinh-nghiem-dau-tu-bds-nghi-duong-condotel

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng trong kinh doanh BĐS 2016

 Kinh nghiệm đầu tư Condotel 2016

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra, nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như thế nào? Có nên đầu cơ hay không?… Đó là những băn khoăn rất lớn của những nhà đầu tư khi mới tham gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Bằng những kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều khách hàng sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi sẽ cung cấp góc nhìn khách quan về kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, hi vọng quý vị sẽ có những thông tin bổ ích trước khi đầu tư thị trường đầy tiềm năng này.

1, Vị trí bất động sản nghỉ dưỡng:

Đây là điều đầu tiên quý vị cần quan tâm trước khi đầu tư bất động sản nói chung và đầu tư condotel hay bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng. Vị trí của bất động sản nghỉ dưỡng sẽ quyết định tới hiệu suất kinh doanh, và lợi nhuận của bất động sản. Quý vị nên chọn những bất động sản ở vị trí tập trung đông khách du lịch, khoảng cách di chuyển tới sân bay, đường cao tốc, tàu du lịch không vượt quá 3h đồng hồ, như vậy sẽ có cơ hội đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

 

2, Lựa chọn chủ đầu tư uy tín:

Bất động sản nghỉ dưỡng là một loại hình khá đặc thù, và chưa có nhiều chủ đầu tư phát triển mạnh mẽ mô hình này. Việc lựa chọn một chủ đầu tư có đủ uy tín, tiềm lực kình tế là rất quan trọng bởi vì : bất động sản nghỉ dưỡng đòi hỏi vốn đầu tư phải dồi dào và dài hạn đồng nghĩa với việc chất lượng xây dựng, cảnh quan, thiết kế… cũng được đảm bảo.

 

kinh-nghiem-dau-tu-bds-nghi-duong-condotel-

Hãy lựa chọn chủ đầu tư BĐS uy tín!

 

3, Quản lý và khai thác bất động sản nghỉ dưỡng:

Vì bất động sản nghỉ dưỡng là mô hình khá đặc thù, người mua không ở mà cho thuê lại là để lấy dòng tiền nên việc chọn được đơn vị quản lý chuyên nghiệp và có hệ thống marketing đủ mạnh để có thể tận dụng tối đa công suất phòng là rất quan trọng, có như vậy hiệu quả khai thác mới đạt được cao nhất.

 

4, Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và lên chiến lược đầu tư cho bản thân:

Đây là việc rất quan trọng với mỗi nhà đầu tư, trước khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng các nhà đầu tư nên nắm rất rõ mục đích đầu tư : “ Ngắn hạn – Trung hạn – Dài Hạn”. Với mỗi một mục đích đầu tư, cần có một chiến lược phù hợp. Đây cũng chính là công việc quan trọng nhất của các môi giới BĐS đó là hiểu rõ nhu cầu đầu tư của khách hàng để tư vấn những chiến lược, sự lựa chọn phù hợp nhất với mỗi chiến lược đầu tư của khách hàng.

-kinh-nghiem-dau-tu-bds-nghi-duong-condotel

Hãy lựa chọn một môi giới BĐS chuyên nghiệp

 

5, Lựa chọn một môi giới chuyên nghiệp:

Khi giao dịch qua một môi giới chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được đảm bảo rất nhiều quyền lợi: cung cấp thông tin chính xác nhất, giải đáp những thắc mắc về dự án. Đưa ra những sự tư vấn đầu tư phù hợp nhất với chiến lược đầu tư của mỗi khách hàng… Nên việc lựa chọn một môi giới chuyên nghiệp là việc hết sức quan trọng.

 

6, Chủ động kế hoạch tài chính:

Tùy vào tình hình tài chính và kế hoạch tài chính cũng như kế hoạch kinh doanh của mỗi người mà các nhà đầu tư cân nhắc xem việc có áp dụng đòn bẩy tài chính (Sự hỗ trợ từ ngân hàng) hay không? Việc này các nhà đầu tư cũng nên trao đổi với các bạn môi giới để tìm ra được phương án tốt nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trong quá trình trao đổi và tư vấn cho các khách hàng của mình. Rất mong có thể giúp quý vị những thông tin bổ ích để quý vị có lựa chọn phương án đầu tư hiệu quả nhất!

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call

——————–

>>> Có thể bạn quan tâm đến:

– Tin tức đầu tư bất động sản Condotel

Condotel là gì? Cách thức hoạt động của Condotel?

Vì sao nên đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang?

Vingroup chuẩn bị cho ra mắt Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng 

Từ khóa: Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Condotel 2016

 

(Visited 524 times, 1 visits today)

Tags: ,