Vinpearl Condotel Nha Trang đang tạo cơn sốt mạnh cho thị trường đầu tư bất động sản  bởi những lợi ích tài chính mà không dự án nào có được. Bài viết sau đây sẽ phân tích những yếu tố chính về lợi ích tài chính khi đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang.

 

Lợi nhuận từ cho thuê:

Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Tập đoàn Vingroup cam kết mức lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng là 10%/năm trong vòng 5 năm đồng thời chủ đầu tư Chủ nhân căn hộ có thể tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và được hưởng 85% lợi nhuận từ cho thuê. 85% là một con số quá hấp dẫn. Trên thị trường bất động sản, hiếm có chủ đầu tư nào lại “hào phóng” như chủ đầu tư Vingroup. Khách hàng sở hữu sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư sẽ được sở hữu 85% lợi nhuận từ kinh doanh cho thuê. Đây là mức lợi nhuận cho thuê lớn nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng từ trước đến nay. 

 

Vinpearl-Condotel-le-thanh-ton-nha-trang

Lợi ích tài chính khi đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

 

Dòng tiền ổn định:

Không giống như các loại hình bất động sản khác, nhà đầu tư cần xác định đầu tư Condotel là một loại hình sản phẩm để đầu tư dài hạn. Do vậy, tỷ suất sinh lời và dòng tài chính là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu khi cân nhắc.

Đối với dòng tiền, nhà đầu tư cần quan tâm tới tổng vốn đầu tư ban đầu, tiến độ thanh toán, chính sách vay ngân hàng, thời gian có thể hoàn vốn liên quan tới tỷ suất sinh lợi từ việc cho thuê khi bất động sản đi vào hoạt động.

Với Vinpearl Condotel Nha Trang chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng là 10%/năm trong vòng 5 năm đồng thời được chủ đầu tư cam kết hưởng 85% lợi nhuận. Đối với tỷ suất sinh lợi, ngoài các yếu tố như cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 1 khoảng thời gian nhất định, các nhà đầu tư cũng cần quan tâm tới tỷ lệ phân chia lợi nhuận và tiềm năng khai thác lâu dài. Hiện nay, tỷ lệ phân chia lợi nhuận dự án Biệt thự Vinpearl có tỷ lệ được công bố là 85-15(%). Con số này thể hiện tiềm năng đầu tư vượt trội của Vinpearl Condotel Nha Trang.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

Kỳ vọng tăng giá cao:

Chất lượng cuộc sống ngày càng được người dân quan tâm, số lượng người dân sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng ngày một tăng và điều này sẽ thúc đẩy nhu cầu cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ. Các nhà đầu tư nhận thấy rằng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ đạt được lợi nhuận trong dài hạn và giá cả dự kiến sẽ tăng theo sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch, dự kiến sẽ khá sôi động trong thời gian tới.

Mức sống của người dân tăng lên, họ sẵn sàng lựa chọn các khách sạn 4-5 sao thay vì 2- 3 sao như trước kia khiến giá Condotel với những tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao càng hấp dẫn khách hàng. Hơn nữa, giá bán căn hộ nghỉ dưỡng một phòng ngủ hướng biển tại Nha Trang dao động từ 2-3 tỷ đồng, căn 2 phòng ngủ từ 3-3,5 tỷ đồng. Chi phí này chỉ bằng khoảng 1/5 so với mua biệt thự nghỉ dưỡng nên thỏa mãn được nhu cầu của nhiều khách hàng hơn.

Bên cạnh đó, Condotel Nha Trang có lợi thế về mặt vị trí khi nằm ở những bãi biển đẹp nhất. Khách hàng khi đầu tư Vinpearl Codotel Nha Trang sẽ được hưởng lợi ích từ việc cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng. Sau 18 – 24 tháng, với việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng cao cấp 4 sao và 5 sao, cơ hội bán lại Condotel để nhận chênh lệch gấp đôi là hoàn toàn có thể.

 

Tính thanh khoản:

Nhiều người cho rằng tính thanh khoản của bất động sản thấp hơn vàng, chứng khoán hoặc tiền gửi tiết kiệm, bởi khả năng bán và chuyển đổi sang tiền mặt không bằng. Song nếu xét đầy đủ các khía cạnh, bất động sản vẫn có ưu thế riêng mà các tài sản khác không có được hoặc có cũng rất hạn chế. Đó là khả năng sinh lợi từ cho thuê rất lớn. Condotel Nha Trang là dự án có vị trí siêu đắc địa với số lượng khách du lịch hàng năm rất lớn. Điều này khiến cho Condotel Nha Trang luôn có khối lượng khách hàng thuê lớn mà không phải lo lắng nhiều đến việc tìm kiếm khách hàng.

Tính thanh khoản của bất động sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dự án dễ mua, vị trí dự án tốt, khả năng sử dụng linh hoạt hay uy tín và thương hiệu chủ đầu tư… Vì vậy, thông thường, với dự án nhỏ lẻ, ít tiện ích, khả năng kết nối giao thông không thuận tiện… sẽ khó hấp dẫn người mua để ở lẫn cho thuê. Những dự án của Vingroup là một trong số ít hội tụ đầy đủ các yếu tố này. Trước hết, đó là nhờ môi trường sống trong lành, xanh – sạch – đẹp, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích đầy đủ và hiện đại. Thứ hai, do đã được quy hoạch bài bản từ trước, nên mỗi dự án do Tập đoàn Vingroup đưa ra đều có sức hấp dẫn riêng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản của Condotel Vinpearl Đà Nẵng.

be-boi-condotel-nha-trang

Lợi ích tài chính khi đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

 

Thoải mái du lịch với những tiện ích hàng đầu:

Nha Trang đang là điểm đến trong mơ của những người yêu thích khám phá những vùng đất mới. Được tận hưởng kỳ nghỉ trong mơ tại một trong những bãi biển đẹp nhất cả nước với những tiện ích tuyệt vời là điều mà tất cả khách hàng mong muốn. Với những tiện ích hoàn hảo như:

– Phòng tập Gym được trang bị  đầy đủ các thiết bị hiện đại mang đến cho du khách những giờ luyện tập đầy hứng khởi, đem lại sự thoải mái nguồn cảm hứng mới cho tâm hồn.

– Dịch vụ Spa chuyên nghiệp, công nghệ tiên tiền hàng đầu thế giời với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, chu đáo luôn sẵn sang phục vụ

– Sân golf chuẩn quốc tế, Kid Clud, Vip Clud… hứa hẹn mang đến cho khách những giây phút thư giãn hạnh phúc nhất bên gia đình và những người yêu thương.

Bên cạnh những lợi ích về tài chính như đã phân tích ở trên, Thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư cũng là một tiêu chí quan trọng để quyết định đầu tư Condotel Nha Trang.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

call

Sở hữu những bất động sản nghỉ dưỡng của Vinpearl là cách để khách hàng có thể thể thiện được đẳng cấp của bản thân mà không phải bất động sản nào có được. Đó chính là quyền lợi riêng hoàn toàn khác biệt của việc sở hữu bất động sản của chủ đầu tư đắt giá hàng đầu Việt Nam. Với việc các chuỗi các dự án và các thương hiệu của vinhomes như: Vinpearl, Vinmec, Vinshool, Vinpearl land, VinMart … đây là chuỗi các thương hiệu thuộc sở hữu của Vingroup và khi các nhà đầu tư sở hữu một bất động sản của Vingroup thì họ sẽ được chủ đầu tư, ngoài các chương trình tri ân còn được hưởng các thẻ kim cương, thẻ vàng, thẻ bạc, thẻ VIP …. của Vingroup chủ sở hữu có được những quyền lợi khác đặc biệt khác biệt ưu đãi trong toàn bộ các thương hiệu trên. Đây là những giá trị gia tăng, thể hiện những đẳng cấp của nhà đầu tư khi chúng ta sở hữu bất động sản của Vingroup.

 ————————

Xem thêm bài viết:

Các lưu ý khi vay ngân hàng để đầu tư Condotel

Phân tích chi tiết dòng tiền khi đầu tư Condotel

Những yếu tố bắt buộc phải biết trước khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

(Visited 49 times, 1 visits today)

Tags: ,