Lời khuyên từ Donald Trump – Bí kíp đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất.

Trong cuốn sách “Tỷ Phú Donald Trump: 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất”. Vị Tổng thống mới thứ 45 của Mỹ đã đưa ra những lời khuyên đáng giá trong lĩnh vực đầu tư BĐS. Một trong số những yếu tố được ông nhấn mạnh và đề cập trước nhất đó là:

“HÃY MUA BĐS Ở NƠI NGƯỜI GIÀU CÓ HAY LUI TỚI VÀ MUA CÁI TỐT NHẤT”

loi-khuyen-cua-donald-trump-bi-quyet-dau-tu-bds-khon-ngoan-nhat

Đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất!

Đề đầu tư bất động sản thành công, hãy nghe theo bí quyết của Donald Trump. Vậy với 2 tỷ đồng, lựa chọn tối ưu mà các nhà đầu tư nhắm đến trong năm 2016 là gì?

➡ Không gì khác, chính là “con gà đẻ trứng vàng” – CONDOTEL.

Nếu anh chị vẫn đang phân vân giữa các kênh đầu tư khác như Chứng Khoán hay Vàng/Ngoại tệ thì nên cân nhắc thật kỹ! Vì theo thực tế hiện nay, đó đều không phải là các kênh đầu tư an toàn nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số phân tích cụ thể về các kênh đầu tư như sau:

CHỨNG KHOÁN: Kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn nhưng rủi ro cao và không có tính ổn định. Thị trường Chứng Khoán được so sánh như “một canh bạc”, có thể “ra về tay trắng” chỉ trong chốc lát.

VÀNG/NGOẠI TỆ: Được đánh giá là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận tốt nhưng chỉ mang tính tạm thời. Đặc biệt thời điểm hiện tại giá vàng khá bất ổn, lên xuống thất thường, thị trường mới vừa trải qua một cơn “BÃO GIÁ VÀNG” hồi đầu năm.

vang-chung-khoan

Đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất!

Khách hàng không thể lường trước sự trượt giá và biến động của ngoại tệ cũng như thị trường chứng khoán trong điểm này. Hiện tại, cả hai kênh đầu tư kể trên đều có tính rủi ro cao hơn hẳn đầu tư Bất Động Sản.

🔸 Ngoài ra, còn có thể Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng, nhưng Gửi tiết kiệm ngân hàng đã dần trở thành “kênh đầu tư nhạt nhẽo” nhất hiện nay.
Lãi suất của các ngân hàng chỉ đạt 5-7% – một con số quá thấp so với các kênh đầu tư khác.

➡ Trong khi đó: “Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng” – Được đánh giá là kênh đầu tư ổn định lâu dài nhất và có khả năng sinh lời cực kỳ cao.

Đặc biệt, Đầu tư căn hộ Vinpearl condotel của Vingroup thì con số sinh lời sẽ là 10%/ năm – tương đương với cam kết sinh lời 50%/5 năm. Chúng tôi đảm bảo đây là mức sinh lời hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

Logo-hotline-trannghia

Gửi thắc mắc của anh,chị về condotel

————————

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ KHÁCH SẠN CONDOTEL ĐẲNG CẤP 5 SAO CỦA VINHOMES?

1. Chủ đầu tư Vingroup là nhà phát triển BĐS cao cấp uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay
2. Cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 10%/năm trong 5 năm
3. Chính sách bán hàng hấp dẫn
4. Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống khách sạn 5 sao Vinpearl trên toàn quốc
5. Condotel sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất
6. Quản lý & vận hành bởi hệ thống đẳng cấp quốc tế
7. Dòng tiền lợi nhuận ổn định, an toàn, tốt nhất 2016
8. Giá trị BĐS Condotel thường có xu hướng tăng từ 30-50%

(Visited 727 times, 1 visits today)

Tags: