Năm 2015 đã đánh dấu sự trở laị ngoạn mục của thị trường bất động sản và là bước đệm cho năm 2016 thực sự “bùng nổ”. Theo dự đoán của các chuyên gia, năm 2016 là năm của bất động sản nghỉ dưỡng condotel, đặc biệt đây được coi là kênh “hái tiền về” cho các nhà đầu tư BĐS Việt Nam.

Khái niệm căn hộ khách sạn Condotel (Condo-hotel) vẫn chưa được biết nhiều tại Việt Nam nhưng trên thế giới, loại hình dịch vụ này đã được phát triển mạnh mẽ. Mặc dù còn khá mới mẻ song nó được kỳ vọng như một phương án đầu tư đầy tiềm năng, thu hút được các nhà đầu tư lớn có tên tuổi. Tuy nhiên, căn hộ khách sạn Condotel là một dòng sản phẩm mới nên cũng không thể tránh khỏi những băn khoăn của khách hàng.

Trong quá trình tư vấn, có khá nhiều băn khoăn được khách hàng đặt ra cho chúng tôi như: Không biết nên mua các sản phẩm Condotel qua đại lý nào? Mua ở đâu thì có lợi nhất? Giá căn hộ Condotel các đại lý đưa ra có giống nhau không? Mua căn hộ Condotel ở đâu thì sẽ có được chính sách ưu đãi tốt nhất?

Để giải tỏa những thắc mắc trên của quý vị, chúng tôi muốn gửi đến quý vị tất cả những hiểu biết và kinh nghiệm của mình qua bài viết này, hy vọng sẽ giúp quý vị có cái nhìn khách quan và lựa chọn đúng đắn nhất.

nen-chon-mua-can-ho-condotel-qua-nhung-dai-ly-nao-

Nên mua các sản phẩm Condotel của Vinhomes ở đâu?

 

Hệ thống căn hộ Vinpearl Condotel được phân phối bởi công ty BĐS Vinhomes 1, thuộc thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Công ty Vinhomes 1 không trực tiếp tổ chức đội ngũ bán hàng mà phân phối qua các đại lý cấp 1.

Hiện tại đang có 10 đại lý cấp 1 chính thức phân phối bao gồm:

1, VGP                             2, Vietstarland

3, Newstarland                4, Đất Xanh

5, DTJ                             6, Đông Tây Land

7, MLand                        8, Khải Hoàn Land

9, Southernhomes          10, Minh Hưng Land

 

Dưới mỗi đại lý cấp 1 đều có rất nhiều các đại lý cấp 2 và các môi giới tự do cùng hợp tác để phân phối sản phẩm Condotel cho Vinhomes. Nhưng có 1 điều đặc biệt ở đây là là: Dù đại lý cấp 1, đại lý cấp 2, hay các môi giới tự do tư vấn thì tất cả các khách hàng đều được mua căn hộ Condotel với một mức giá cố định, đó là giá trong hợp đồng và khách hàng đều được kí hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

Đây thực sự là một nỗ lực rất lớn của công ty BĐS Vinhomes để tạo ra một thị trường BĐS trong sạch, sao cho quyền lợi khách hàng phải đặt lên hàng đầu và luôn được đảm bảo. Sẽ không có tình trạng khách hàng phải đi tham khảo giá từng đại lý để xem đại lý nào có mức chênh lệch nhỏ nhất so với giá chủ đầu tư hoặc việc thị trường không minh bạch. Do vậy, khi mua các sản phẩm Condotel của Vingroup thì khách hàng hoàn toàn yên tâm trong tất cả mọi việc về sự rõ ràng, minh bạch.

Và việc quan trọng nhất của khách hàng hãy tập trung vào 3 việc:

1, Chọn cho mình một căn hộ Condotel ưng ý, phù hợp với nhu cầu của gia đình mình cả về thiết kế, phong thủy tài chính, và quan trọng là khả năng sinh lời cao. Ngoài ra, hãy biết được chính xác từng bước quy trình mua bán một căn hộ, số tài khoản chủ đầu tư… để không bị lừa hay nhầm lẫn trong quá trình giao dịch.

2, Chọn được một tư vấn viên có tâm, có tầm, và quan trọng nữa là phải có hiểu biết sâu về dự án Condotel và các vấn đề liên quan như: Pháp lý, tài chính, thủ tục, phong thủy… để có thể tư vấn tốt nhất về tất cả các khía cạnh và các vấn đề phát sinh một căn hộ.

3, Chọn đơn vị có thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ tốt nhất: Trong một giao dịch thường chia ra làm 2 phần rất rõ ràng đó là: Chất lượng dịch vụ & Chất lượng tư vấn

Trong một giao dịch, các sale chỉ tập trung chủ yếu vào tư vấn khách và mong bán được hàng nhanh mà quên rằng giao dịch chỉ bắt đầu khi khách hàng quyết định mua. Bởi vì, sau khoản bán hàng còn rất nhiều việc phải cho khách hàng, lúc này dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất, từ thái độ phục vụ, các dịch vụ hậu mãi sau khi kí hợp đồng, các vấn đề support liên quan hậu giao dịch. Nếu quý vị không chọn được một đơn vị tin tưởng và chất lượng dịch vụ tốt, rất có thể quý vị sẽ gặp rất nhiều những khó khăn.

 

nen-chon-mua-can-ho-condotel-qua-nhung-dai-ly-nao

Chúng tôi luôn xây dựng chất lượng dịch vụ tốt nhất để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

 

Với mong muốn tạo ra những dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn cố gắng xây dựng và hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Dưới đây là một số dịch vụ mà chúng tôi mang tới cho quý vị:

1, Tư vấn chuyên sâu dự án Condotel của Vingroup

2, Xe đưa đón miễn phí trong quá trình tìm hiểu và giao dịch

3, Làm thủ tục từ A-Z

4, Tư vấn giải pháp tài chính và vay vốn ngân hàng

5, Hỗ trợ cho thuê sau bàn giao căn hộ Condotel

6, Cập nhật tiến độ xây dựng bằng hình ảnh thực tế 2 lần / tuần

7, Tư vấn phong thủy

8, Nhắc lịch đóng tiền từng đợt

9, Cập nhật liên tục chính sách mới của chủ đầu tư Vingroup 

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call

—————–

>>> Có thể bạn quan tâm đến:

Bản tin đầu tư Condotel

Những yếu tốt cần biết trước khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Hỏi đáp về Condotel

(Visited 226 times, 1 visits today)

Tags: