Condotel của tập đoàn Vingroup đang là kênh đầu tư bất động sản tốt nhất năm 2016. Song không phải cơ hội đầu tư tốt này dành cho tất cả mọi người. Vậy những ai phù hợp nên đầu tư condotel năm nay:

1. NHỮNG NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

Chắc chắn với kinh nghiệm và sự nháy bén có sẵn, các nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp chắc chắn không bao giờ bỏ qua 1 cơ hội tốt của thị trường BĐS như thế này. Lời khuyên với các nhà đầu tư này là không nên quá tự tin về kiến thức và kinh nghiệm của mình mà quyết định vội vàng. Hãy thận trọng tham khảo các luồng thông tin khác nhau và các tín hiệu khách quan của thị trường để có xuống cọc 1 căn condotel đẹp nhất và đúng lúc nhất.

 

ai-nen-dau-tu-condotel-cua-tap-doan-vingroup

Ai nên đầu tư Condotel của tập đoàn Vingroup năm 2016?

2. KHÁCH HÀNG CÓ TIỀN NHÀN RỖI TỪ 2 TỶ TRỞ NÊN GỬI TRONG NGÂN HÀNG

Với mức lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng từ 6% – 7%/năm, khách hàng có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào condotel của tập đoàn Vingroup với mức lợi nhuận tối thiểu cam kết 10%/năm, an toàn và ổn định trong vòng 05 năm.

Nếu nói về rủi ro thị uy tín thương hiệu của tập đoàn Vingroup không thua kém bất kỳ 1 ngân hàng lớn nào ở Việt Nam. Không phải tự nhiên mà tập đoàn đầu tư hàng đầu thế giới là Quỹ Đầu tư Warburg Pincus (Mỹ) vừa hoàn thành khoản đầu tư 100 triệu USD vào Công ty cổ phần Vincom Retail, nâng tổng giá trị lên 300 triệu USD (hơn 6500 tỷ VND) và vẫn giữ tỷ lệ cổ phần thiểu số. Trước đó, cách đây 2 năm, Quỹ đã đầu tư 200 triệu USD vào công ty này. Đây là một trong những thương vụ đầu tư lớn vào cổ phiếu chưa niêm yết tại Việt Nam.

————

Xem thêm: Đại gia “rót” 6500 tỷ vào công ty Phạm Nhật Vượng giàu cỡ nào?

http://vietbao.vn/Kinh-te/Dai-gia-rot-6500-ty-vao-cong-ty-Pham-Nhat-Vuong-giau-co-nao/177100186/92/

http://vneconomy.vn/tai-chinh/200-trieu-usd-trai-phieu-vingroup-se-ve-vincom-retail-20131101040311355.htm

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call

3. CÁC NHÀ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN, VÀNG, FOREX MUỐN ĐA DẠNG KÊNH ĐẦU TƯ

Như lời khuyên muôn thủa và căn bản cho các nhà đầu tư là không nên gom hết trứng vào 1 giỏ. Mà phải chia trứng ra nhiều giỏ khác nhau để tránh rủi ro tập trung.

http://thanhnien.vn/kinh-doanh/khong-nen-gom-trung-vao-mot-gio-7444.html

Các nhà đầu tư chứng khoán, vàng hay tiền tệ nên đa dạng hoá thêm 1 kênh đầu tư sinh lời trong năm 2016. Và cơ hội đầu tư BĐS tốt nhất là condotel với rủi ro thấp, an toàn, ổn định cộng với mức tỉ suất lợi nhất thấp nhất là 10%/năm trong vòng 05 năm là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với vốn ban đầu chỉ từ 600 triệu cộng với các ưu đãi lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng, vay tối đa 65% trong 20 năm đây là cơ hội không thể tốt hơn năm 2016.

 

ai-nen-dau-tu-condotel-nha-trang-nghi-duong

Những ai nên đầu tư Condotel của tập đoàn Vingroup năm 2016?

4. KHÁCH HÀNG THƯỜNG XUYÊN ĐI DU LỊCH

Với khách hàng hay đi du lịch cùng gia đình, người thân bạn bè đối tác ở các khu khách sạn resort biển cao cấp như Hạ Long, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đi du lịch nhiều lần trong 1 năm ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam thì thương hiệu Vinpearl Hote & Resort không có gì xa lạ với các địa điểm nổi tiếng đẳng cấp quốc tế là Vinpearl Đà Nẵng Resort & Spa, Vinpearl Hạ Long Bay Resort, Vinpearl Luxury Nha Trang, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort, Vinpearl Nha Trang Gofland & Villas…

Khi đầu tư sở hữu 1 condotel tại chuỗi các dự án Condotel mà Vingroup phát triển dưới thương hiệu Vinpearl quý khách hàng sẽ được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở khắp Việt Nam ở các khách sạn cao cấp 5 sao đẳng cấp quốc tế của Vinpearl Hotel & Resort. Ngoài ra quý khách hàng có thể chuyển nhượng cho tặng người thân, bạn bè đối tác… Đi du lịch sẽ không lo hết phòng khách sạn 5 sao mỗi năm nữa.

5. CHỦ SỞ HỮU MUỐN BẢO ĐẢM GIÁ TRỊ ĐỒNG TIỀN CỦA MÌNH

Với khách hàng muốn đảm bảo giá trị đồng tiền của mình:

Nếu quý khách cất giữ tiền dù là Việt Nam đồng, đô la hay bất kỳ 1 đồng tiền nào trên thế giới. Nó sẽ mất giá theo thời gian. Gửi tiết kiệm chưa bao giờ là lời giải cho bài toán đảm bảo giá trị đồng tiền. Giá vàng xuống dốc không phanh. Đầu tư vào chứng khoán thì không dành cho nhà đầu tư ít kinh nghiệm. Vì thế đầu tư vào BĐS là lời giải tất yếu và tốt nhất để đảm bảo giá trị tài sản thời điểm này.

Trong các kênh đầu tư BĐS như mua đất nền, mua nhà phố, mua chung cư cho thuê…thì đầu tư vào căn hộ khách sạn ( Chuỗi condotel của tập đoàn Vingroup) dưới thương hiệu Vinpearl Condotel là lựa chọn tốt nhất. Sổ hồng vĩnh viễn, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 05 năm sẽ giúp quý khách hàng giữ được giá trị đồng tiền của mình 1 cách an toàn nhất.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

dk-01

—————–
>> Có thể bạn quan tâm đến:

Hỏi đáp về đầu tư Condotel
Quy trình mua bán Condotel Nha Trang như thế nào?
Cập nhật tiến độ thực hiện dự án Vinpearl Condotel Nha Trang
Hỏi đáp về chính sách ngân hàng dự án Condotel

 

(Visited 589 times, 1 visits today)

Tags: ,