Đối với khách hàng đầu tư, bài toán chi phí là vô cùng quan trọng. Ngoài những đặc quyền khi được sở hữu Vinpearl Condotel như được hưởng thời gian nghỉ dưỡng nhất định trong năm, Condotel còn được quản lý bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng. Ngoài khả năng sinh lời từ cho thuê và tăng giá khi chuyển nhượng thì khách hàng còn phải trả thêm 3 khoản chi phí dưới đây:

Khoản vay và lãi suất ngân hàng phải trả hàng tháng.

Khi khách hàng mua Vinpearl Condotel Trần Phú, Tuy chưa có chính sách ưu đãi chính thức từ chủ đầu tư. Tuy nhiên cũng như thông thường các dự án Condotel trước như Vinpearl Condotel Empire, chủ đầu tư đã liên kết với ngân hàng để có chương trình hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ, với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng đây là một ưu đãi thực sự rất lớn.

Tiền thuế thu nhập cá nhân.

Vinpearl Condotel Trần Phú thực sự là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tuyệt vời không chỉ phục vụ mục đích nghỉ dưỡng mà còn là một con gà đẻ trứng vàng sinh lời hấp dẫn đều đặn hàng tháng. Chính vì đây là một khoản thu nhập tương đối lớn nên kèm theo đó là khách hàng sẽ phải đóng thêm thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật.

Chi phí trả cho đơn vị quản lý và dịch vụ hàng tháng

Vinpearl Condotel Trần Phú được vận hành bởi một đơn vị quản lý thực sự chuyên nghiệm có uy tín và giàu kinh nghiệm quản lý, có nhiều mối quan hệ tốt với các hãng lữ hành quốc tế cũng như trong nước. Cũng như kinh nghiệm và tiềm lực để truyền thông các cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Vì vậy công suất phòng sẽ được khai thác hiệu quả tối đa. Và đơn vị quản lý này sẽ trích một phần doanh thu từ việc cho thuê để truyền thông quảng bá sản phẩm, quản lý và duy trì tài sản luôn ở tình trạng tốt nhất…

Các chi phí mà nhà đầu tư thường phải trả gồm:

Chi phí từ sinh hoạt hàng ngày như: điện, nước, gas…

Chi phí cho hoạt động an ninh, bảo vệ tòa nhà, vệ sinh môi trường trong và khu vực công cộng, chăm sóc cảnh quan xung quanh…

Chi phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy, bảo dưỡng các công trình tiện ích như bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi…

Phí dành cho các hoạt động hành chính khác.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

Lợi ích sở hữu Condotel trước khi dự án hoàn thành

Chính sách bán hàng của Vinpearl Condotel

Chính sách bán hàng của Vinpearl Condotel

Tại Mỹ, đối với hầu hết các giao dịch cho loại hình bất động sản này, những ai mua sớm, sẽ có lợi nhuận cao hơn. Khi một dự án Condotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Tất cả những sự tăng giá đó diễn ra trong vòng từ 18 – 24 tháng.

Bạn mua một Bất động sản trong tương lai với giá hiện tại.

Cơ hội để mua một Vinpearl Condotel vào thời điểm giai đoạn tiền xây dựng khá tốt. Hầu hết tất cả các dự án Condotel đều bán ở giai đoạn tiền xây dựng. Những nhà đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng hiểu rằng giá mua tại giai đoạn tiền xây dựng có thể là một giá hời và tài sản đó có thể bán với một giá cao hơn một khi nó đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

 

>>Có thể bạn quan tâm:

Dự án Condotel Nha Trang.

Bảng giá Condotel Nha Trang

Condotel là gì?

(Visited 152 times, 1 visits today)

Tags: