Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng là một sản phẩm tài chính đầu tư mang lại lợi nhuận cao và ổn định cho nhà đầu tư. Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang ấm dần và các kênh đầu tư an toàn như vàng, chứng khoán, tiết kiệm cũng trở lên bất ổn nhiều người đã chuyển sang đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là những dự án Condotel đang gây ra cơn sốt trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi phân tích dòng tiền mà nhà đâu tư phải trả và nhận được khi đầu tư vào Vinpearl Condotel của Vingroup để thấy được hiệu quả đầu tư của nó.

Những chính sách bán hàng của Chủ đầu tư Vingroup dành cho Vinpearl Condotel Đà Nẵng:

-Cam kết cho thuê: 85/15 tối thiểu lợi nhuận 10%  trong 5 năm
– 15 đêm nghỉ trao đổi trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl
– Vay 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc, miễn phí TNTH

> SAU 5 NĂM KINH DOANH SẼ THU HỒI ĐƯỢC ÍT NHẤT TỪ 1 TỶ ĐẾN 3 TỶ

 

Lấy ví dụ căn 1 và 2 phòng ngủ với giá tương đối khoảng 2 tỷ đến 3 tỷ đồng

phan-tich-chi-tiet-dong-tien-khi-dau-tu-condotel-da-nang

Dòng tiền đầu tư Vinpearl Condotel

Nhìn vào bảng trên nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận thấy lợi nhuậ năm 1 của nhà đầu tư lên tới 29%. Đây là con số cực kỳ ấn tượng và hấp dẫn mà không phải dự án nào cũng có được. Hơn nữa, đây là dự án của chủ đầu tư Vingroup nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể chắc chắn về những con số trong bảng này.

 

PHÂN TÍCH PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH KHI ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL ĐÀ NẴNG TRONG 3 NĂM ĐẦU VỚI CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ:

phan-tich-chi-tiet-dong-tien-khi-dau-tu-condotel-da-nang-2

Dòng tiền với căn hộ 3 phòng ngủ

Nếu quý vị có vốn tự có là 35% trong năm đầu tiên thì tỷ suất sinh lời/vốn ban đầu lên tới 39%. Đây thực sự là con số hấp dẫn để tham gia đầu tư cho dự án này. 

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

call

Có 3 phương án cho nhà đầu tư:

– Vay ngân hàng 65% giá trị căn hộ và trả dần trong 14 năm. Với phương án này sau 3 năm, khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm cho chủ đầu tư vì tiền lãi từ căn hộ đã đủ thanh toán cho tiền vay ngân hàng hàng tháng. Khách hàng sẽ nhận được tiền lãi chênh lệch từ chủ đầu tư.

– Thanh toán 35% căn hộ cho chủ đầu tư và trả hết phần còn lại sau năm đầu ( lãi suất 0% trong 12 tháng). Phương án này là phương án tốt cho những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh. Sau 1 năm, quý vị sẽ nhận được ít nhất là 300 triệu tiền lời từ chủ đầu tư.

– Đàm phán Vay ngân hàng 65% giá trị căn hộ và thanh toán cho ngân hàng 700 triệu/năm trong 4 năm. Năm thứ 2 khách hàng phải thanh toán cho ngân hàng  584,050,000đ. Năm thứ 3 khách hàng phải thanh toán cho ngân hàng  502,645,000 triệu đồng. Đến năm thứ 4 khách hàng thanh toán phần còn lại cho chủ đầu tư. Sau năm thứ 4 khách hàng sẽ nhận được tiền lời của dự án.

Mỗi phương án đều có những ưu điểm riêng phù hợp với điều kiện của từng khách hàng tuy nhiên tất cả đều có điểm chung là thời gian thu hồi vốn nhanh vì lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết là rất lớn ( 10%). Hơn nữa, sau 5 năm, lợi nhuận được chia theo tỷ lệ 85/15. Condotel Đà Nẵng thực sự là con ngỗng đẻ trứng vàng mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

 

(Visited 198 times, 1 visits today)

Tags: , ,