Chắc chắn khi đi mua một sản phẩm bất động sản có giá trị, quý vị phải cân nhắc xem xét rất kĩ lưỡng, và sẽ có những thắc mắc trong quá trình tìm hiểu dự án. Để giúp quý vị phần nào giảm đi nỗi lo lắng đó, dưới đây là quy trình chuẩn  khi đặt mua một căn hộ dự án Vinpearl Condotel Nha Trang và Vinpearl Condotel Đà Nẵng để quý vị không bị lừa.

Tổng quan dự án VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG

Tổng quan dự án VINPEARL CONDOTEL NHA TRANG

BƯỚC 1: TÌM HIỂU THÔNG TIN TỰ ÁN, TƯ VẤN LỰA CHỌN CĂN HỘ

Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 có những bước tiến vượt bậc so với năm 2015. Hiện nay với mỗi dự án Condotel được tung ra, trên báo mạng cũng như trên các website đều tràn ngập những thông tin về dự án đó khiến cho những người có nhu cầu mua nhà bị loạn thông tin và dễ bị tiếp nhận đến những thông tin không chính xác về dự án cũng như thủ tục chính sách. 

quy-trinh-chuan-khi-dat-mua-can-ho-vinpearl-condotel-nha-trang-

Tìm hiểu thông tin dự án là bước đầu tiên trong Quy trình mua bán Condotel Nha Trang và Condotel Đà Nẵng

Chính vì vậy, cách tốt nhất để không mất nhiều thời gian để tự tìm hiểu hàng tá thông tin thì bạn nên tìm đến các bạn tư vấn viên chuyên nghiệp thuộc đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư. Những bạn tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ nắm chắc những kiến thức, chính sách chuẩn xác nhất nên có thể giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng nắm được thông tin.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

Thêm nữa, với kinh nghiệm của mình, tùy theo hoàn cảnh riêng mà các bạn tư vấn sẽ tư vấn cho bạn căn hộ và phương án tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đặc biệt với dòng bất động sản đầu tư nghỉ dưỡng thì bạn càng cần tìm cho mình người “bạn đồng hành” có dày dặn kinh nghiệm, phân tích được đầy đủ, chuyên sâu về các cơ hội cũng như rủi ro đầu tư.

BƯỚC 2: LOCK CĂN

Sau khi đã thống nhất các phương án về tài chính và căn hộ và bạn đã đi đến quyết định cuối cùng lựa chọn căn hộ nào đó thì bạn sẽ thông bán cho bạn tư vấn viên. Tư vấn viên sẽ kiểm tra lại trên hệ thống xem căn của bạn chọn có còn hay không, đã bị ai giao dịch chưa? Nếu căn đó vẫn còn trên hệ thống thì người tư vấn sẽ báo lock căn (khóa căn) để bạn có thời gian 15 – 30 phút chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư. Điều này đảm bảo cho việc sẽ không có một khách hàng khác đặt mua mất căn hộ mà bạn đã lựa chọn bởi vì trên hệ thống luôn luôn cập nhật và chỉ một người duy nhất được mua một căn hộ. Sau 30 phút nếu bạn chưa chuyển vào tài khoản chủ đầu tư thì căn đó sẽ được hệ thống mở lại để cho khách hàng khác giao dịch bình thường.

quy-trinh-mua-ban-condotel-nha-trang-2

Lock căn – Một bước trong quy trình mua bán Condotel Nha Trang và Condotel Đà Nẵng

BƯỚC 3: CHUYỂN TIỀN VÀO TÀI KHOẢN CHỦ ĐẦU TƯ

Bước này đặc biệt quan trọng, nó sẽ quyết định việc bạn có tiếp tục giao dịch chính xác với chủ đầu tư hay không. Vì nếu tài khoản không chính xác là tài khoản của  chủ đầu tư thì rất có thể bạn đã bị lừa. Nên việc tiên quyết là bạn phải biết được số tài khoản của chủ đầu tư là gì. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn. + Tài khoản Techcombank:

  •  Đối với dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang:

Số tài khoản: 19124412488018

Công ty cổ phần Vinpearl, Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hội sở chính.

  • Đối với dự án Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng:

Số tài khoản: 19126983030011

Công Ty TNHH Vincom Retail Miền Nam, Ngân hàng Techcombank chi nhánh Sài Gòn – TP. HCM

 Đặt cọc lần 1:

» Số tiền cọc: Đối với các dự án Vinpearl Condotel Nha Trang và Đà Nẵng, số tiền bạn phải đặt cọc lần 01 là 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng).

quy-trinh-mua-ban-condotel-nha-trang-3

Chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư – Bước rất quan trọng trong quy trình mua bán Condotel Nha Trang

Trong bước chuyển tiền này, bạn phải đặc biệt chú ý đến nội dung chuyển tiền và thông tin cá nhân, ví dụ: Khách hàng tên: Nguyễn Văn A, đặt cọc lần 01 mua căn hộ VEC1203 (dự án Vinpearl Empire Condotel, tầng 12, căn 03), nội dung chuyển khoản như sau: “Nguyễn Văn A, số CMTND:….., nộp tiền đặt cọc lần 01 mua căn hộ VEC1203, dự án Vinpearl Condotel Nha Trang”.

Nếu là dự án Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng, nội dung nộp tiền như sau: “Nguyễn Văn A, số CMTND:….., nộp tiền đặt cọc lần 01 mua căn hộ VRC1203, dự án Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền, Đà Nẵng”.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

Sau khi kiểm tra kĩ, chính xác thông tin cá nhân và nội dung chuyển tiền, khách hàng sẽ kí xác nhận lệnh chuyển tiền, yêu cầu bên ngân hàng lập làm 3 liên và lấy lại 2 liên; 1 liên bạn giữ lại và 1 liên giao cho bạn tư vấn viên để tiến hành làm thủ tục đặt cọc cho bạn.

Lưu ý: Các lần đặt cọc và thanh toán sau đều tiến hành giống như lần 1, tuy nhiên có khác về nội dung chuyển tiền tương ứng với từng đợt được quy định cụ thể trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Để chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư bạn có 2 cách:

Cách 01: Chuyển tiền trực tiếp tại ngân hàng. Bạn có thể chuyển tiền tại bất kì điểm giao dịch ngân hàng Techcombank nào thuận tiện cho bạn di chuyển nhất.

Cách 02: Bạn có thể chuyển Internet-banking và chụp lại ảnh giao dịch thành công rồi gửi lại cho bên tư vấn viên để làm thủ tục.

BƯỚC 4: KÝ THỎA THUẬN ĐẶT CỌC VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

Sau khi đã chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư, bạn có thể kí thỏa thuận đặt cọc tại một trong hai địa điểm sau:

  1. Trung tâm hội nghị quốc tế Almaz, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội.
  2. Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Golden River, số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.
  3.  Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Đường Trường Sa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
  4. Văn phòng Vinpearl Nha Trang, phía Nam Cầu Đá, Hòn Tre, phường Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang

Thời gian: từ 8h30 – 17h30 chiều các ngày từ sáng thứ 2 đến sáng thứ 7.

Khi đi, bạn mang theo chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu và giấy nộp tiền đặt cọc, liên hệ trước với bạn tư vấn viên để được hỗ trợ làm thủ tục. Việc kí hợp đồng phải được đặt lịch trước tối thiểu 01 ngày. Khi kí thỏa thuận đặt cọc, bạn sẽ được nhân viên thủ tục tính cho chi tiết số tiền đặt cọc lần 2 và đặt cọc lần 3 và đợt thanh toán lần 1, bạn cần nắm chắc con số này để nộp được đúng tiến độ quy định trong chính sách bán hàng.

Sau khi ký thỏa thuận đặt cọc thì bạn sẽ nhận được giấy hẹn trong vòng 10 ngày tới lấy thỏa thuận đặt cọc. Chúng tôi sẽ gọi điện nhắc bạn đến lấy thỏa thuận đặt cọc. Khi đi lấy thỏa thuận đặt cọc, bạn cần mang theo CMND và giấy hẹn lấy thỏa thuận đặt cọc. Trong trường hợp không tự mình đi lấy được, bạn có thể viết giấy ủy quyền, có công chứng cho người nhà đến gặp lễ tân của Sàn để lấy thỏa thuận đặt cọc.

quy-trinh-mua-ban-condotel-nha-trang

Quy trình mua bán Condotel Nha Trang và Condotel Đà Nẵng như thế nào?

BƯỚC 5: KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN

Đối với dự án Vinpearl Empire Condotel thì thời gian bạn có thể kí hợp đồng mua bán là bắt đầu vào tháng 7/2016, Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền bắt đầu tháng 10/2016.

Trước khi kí hợp đồng, bạn phải chuyển tiền thanh toán lần 1 (lần thanh toán đầu tiên sau 2 lần đặt cọc) vào tài khoản của chủ đầu tư, số tiền nộp là số nhân viên thủ tục đã tính cho bạn trong ngày kí thỏa thuận đặt cọc. Nội dung nộp tiền ghi ví dụ như sau: “Nguyễn Văn A, số CMND:…, nộp tiền lần 1 (..%) mua căn hộ VEC1203, dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn, Nha Trang.”

Nếu là dự án Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng, nội dung nộp tiền như sau: “Nguyễn Văn A, số CMND:…, nộp tiền lần 1 (..%) mua căn hộ VRC1203, dự án Vinpearl Riverfront Condotel Ngô Quyền, Đà Nẵng.”

Với dự án Chuyển tiền xong bạn vẫn mang 2 liên về, bạn giữ lại 1 liên còn 1 liên giao cho tư vấn viên làm thủ tục.

 

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

Khi đến kí hợp đồng, bạn cần mang theo CMTND, giấy nộp tiền cọc lần 2, sổ hộ khẩu, thỏa thuận đặt cọc. Khi kí hợp đồng mua bán, nhân viên thủ tục sẽ tính cho bạn chi tiết số tiền các đợt thanh toán phải đóng và gửi cho bạn một bản được gọi là phiếu tính giá. Bạn phải giữ phiếu tính giá để nắm được tiến độ và số tiền phải thanh toán theo các đợt của mình.

Sau khi kí hợp đồng mua bán, bạn nhận được một giấy hẹn lấy hợp đồng vào thời gian một trong các ngày thứ 2, 4, 6 của tuần sau đó. Cũng như việc lấy thỏa thuận đặt cọc, bạn mang CMND, giấy hẹn lấy hợp đồng đến gặp lễ tân sàn và lấy hợp đồng mua bán.

quy-trinh-mua-ban-condotel-nha-trang-4

Bước cuối trong Quy trình mua bán Condotel Nha Trang là kí hợp đồng với chủ đầu tư

Lưu ý: Trong trường hợp bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng thì trước khi quyết định đặt cọc mua căn hộ bạn nên làm việc trước với các tư vấn viên bên ngân hàng để được tư vấn chi tiết nhất về gói vay, lãi suất sau thời gian ưu đãi, số tiền gốc và lãi phải chi trả hàng tháng, thủ tục, hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị… Nhờ đó bạn có thể chủ động hơn trong công việc của mình và có thể cân nhắc lựa chọn tài chính phù hợp.

Trên đây là quy trình chuẩn khi mua bán căn hộ thuộc dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha TrangVinpearl Rvierfront Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng. Để nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất cho bạn, chúng tôi – những tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng sẽ hỗ trợ bạn tối đa tất cả quá trình thủ tục trên. 

>>> Xem thêm chi tiết: Dự án Condotel Trần Phú Nha Trang

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CONDOTEL MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

dk-01

(Visited 572 times, 1 visits today)

Tags: ,