Sức hút của dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Ngoài các tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Năm nay, Tập đoàn Vingroup triển khai nhiều dự án BDS nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, tạo dấu ấn trên thị trường, trong đó có dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn. Tập đoàn Vingroup đang kết hợp với Công ty cổ phần Nhà Phương Nam Việt Nam đưa ra thị trường những căn hộ khách sạn – Condotel  cuối cùng trong tổng số 1.122 căn của dự án Vinpearl Lê Thánh Tôn Condotel với chính sách ưu đãi liên tục.

Tiện ích tiêu chuẩn 5 sao

Sở hữu Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn, khách hàng vừa có được BDS nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao vừa có thể thu lợi nhuận từ việc cho thuê lại hoặc tích lũy tài sản cho tương lai.

Tọa lạc tại số 44-46 Lê Thánh Tôn – Nha Trang, Vinpearl Empire Condotel tổng hợp các giá trị của một BDS nghỉ dưỡng hạng sang, từ nội thất, hướng nhìn ra xung quanh, tiện nghi đến khả năng khai thác cho thuê.

Theo thiết kế, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn là một khu phức hợp cao 41 tầng được xây dựng trên diện tích 6.500 m2, bao gồm 2 hầm để xe thông minh, 4 tầng trung tâm thương mại Vincom Center, 2 tầng tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, 35 tầng căn hộ khách sạn . Nội khu dự án được tích hợp các tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, khu chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao…

condotel-le-thanh-ton

Người mua Condotel sẽ được cấp chủ quyền sở hữu (sổ hồng) vĩnh viễn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận nhà hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp để có thể khai thác kinh doanh ngay. Vinpearl đảm bảo sẽ thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và thay đổi nội thất định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng căn hộ luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất.

Tiềm năng lợi nhuận

Hiện Vingroup áp dụng chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng mua 50 căn Condotel Lê Thánh Tôn cuối cùng.

Theo đó, chủ đầu tư cam kết cho thuê lại căn hộ của khách hàng đã mua với mức chia sẻ lợi nhuận lên đến 85% và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT) trong thời gian 5 năm. Từ năm 6 trở đi, lợi nhuận vẫn được chia theo tỷ lệ 85-15% dựa trên kinh doanh thực tế. Khách hàng sẽ hưởng khoản lợi nhuận này ngay sau khi thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của chủ sở hữu định kỳ 6 tháng/1 lần.

du-lich-nha-trang-khanh-hoa-2016

Khách hàng không tham gia chương trình cam kết lợi nhuận trong ba năm đầu sẽ được chiết khấu 25% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT và trừ trực tiếp vào giá bán). Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn từ Techcombank lên đến trên 65% giá trị căn hộ sau khi chiết khấu. Khách hàng vay vốn không phải chứng minh thu nhập, không phải trả nợ gốc, miễn phí lãi, miễn phí trả nợ trước hạn trong 24 tháng đầu.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

Logo-hotline-trannghia

Gửi thắc mắc của anh,chị về condotel

Bên cạnh đó,  khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng một năm miễn phí trong toàn hệ thống Vinpearl.  Một điểm cộng của Vinpearl Condotel là uy tín của Vingroup đã được khẳng định cùng với khả năng sinh lợi nhuận.

condotel

Hiện Vingroup đã ký hợp đồng liên kết với hơn 180 công ty lữ hành quốc tế và mua cổ phần tại các công ty này để đảm bảo khách du lịch đến Nha Trang sẽ lưu trú tại hệ thống Vinpearl. Vinpearl Empire có nhiều hạng mục tiện ích đi kèm như Vinpearl Land, sân golf, Bệnh viện Vinmec… Điều này không chỉ giúp thu hút thêm một lượng lớn du khách mà du khách cũng sẽ lưu trú tại Condotel trong thời gian lâu hơn. Hiện, công suất phòng tại Vinpearl Nha Trang luôn đạt ở mức 85% vào những ngày thường, 100% vào dịp lễ Tết.

Do diện tích nhỏ nên tính thanh khoản căn hộ này cao hơn, khách đầu tư có thể dễ dàng cho thuê lại, đảm bảo thời gian hoàn vốn nhanh hơn. Đây là cơ hội đầu tư sinh lợi an toàn và ổn định.

 

(Visited 160 times, 1 visits today)