Căn hộ khách sạn Condotel là một loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã phổ biến trên thế giới nhiều năm về trước nhưng lại khá mới đối với nhà đầu tư Việt Nam. Dự án căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng mang lại cho nhà đầu tư cơ hội thu về lợi nhuận cao với chi phí đầu tư thấp lại bền vững lâu dài . Dưới đây là những lý do các nhà đầu tư cần đầu tư vào Condotel Đà Nẵng:

 

Chủ đầu tư Vingroup uy tín:

Tập đoàn Vingroup với thương hiệu bất động sản hàng đầu trên thị trường Bđs Việt Nam ra mắt dự án Condotel Vinpearl Condotel Đà Nẵng tới khách hàng và nhà đầu tư. Vinpearl Condotel Đà Nẵng được xây dựng trên khu đất vàng view thẳng biển theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao cùng các căn hộ khách sạn Condotel cao cấp với tiện ích nghỉ dưỡng như trung tâm thương mại , bể bơi , khu vui chơi giải trí và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, khu thể thao…

tien-ich-be-boi-vinpearl-condotel-da-nang

Với việc quản lý bởi Vinpearl và bề dày kinh nghiệm về quản lý , kinh doanh cho thuê khách sạn , biệt thự nghỉ dưỡng, bởi vậy khi đầu tư vào các sản phẩm của Vingroup , khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng quản lý và cho thuê căn hộ khách sạn từ chủ đầu tư Vingroup.

 

Khoản đầu tư nhỏ với nhiều nhà đầu tư cùng với chính sách hỗ trợ của ngân hàng

Nếu như bình thường , nhà đầu tư muốn đầu tư vào một dự án nghỉ dưỡng ven biển thì cần số vốn từ 15 – 20 tỷ hoặc nhiều hơn. Với Condotel Vinpearl Condotel Đà Nẵng, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 2 -5 tỷ đồng là có thể đầu tư một căn hộ khách sạn , đem lại cho nhà đầu tư 4 lợi ích : Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi.

Bên cạnh đó, khi đầu tư một căn hộ khách sạn tại Condotel Nha Trang, ngân hàng hỗ trợ tối đa tư 50 – 65% giá trị căn hộ . Điều này hiếm có sản phẩm bất động sản hay Condotel nào hiện nay có được.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

Khoản đầu tư an toàn và lợi nhuận được đảm bảo:

Với việc đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng trên một vị trí vàng , tầm view hướng ra biển Đà Nẵng theo tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng 5 sao. Với vị trí đắc địa này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ ổn định của dự án. Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup cam kết khi chủ đầu tư thuê lại căn hộ khách sạn sẽ được tham gia chương trình Time-share chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm, đây là chính sách hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà chưa chủ đầu tư nào làm được hiện nay. Khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại các hệ thống vinpearl trên toàn quốc.

Những lý do trên đây cũng là những băn khoăn của nhà đầu tư khi muốn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp sinh lời . Dự án Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Đà Nẵng là một sự lựa chọn đầu tư an toàn và bền vững cho các nhà đầu tư thông minh trong thời điểm này.

>>>Có thể bạn quan tâm đến: 

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

8 lý do nên đầu tư Condotel của Vingroup

(Visited 96 times, 1 visits today)

Tags: , ,