Năm 2016 là một năm bùng nổ của bất động sản Vingroup với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng khi liên tiếp cho ra mắt thị trường hàng loạt những sản phẩm đình đám như: Condotel Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Condotel Đà Nẵng… Tiềm năng phát triển Condotel Nha Trang là cơ hội lớn cho những nhà đầu tư địa ốc bởi khả năng sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Tiềm năng phát triển du lịch Nha Trang

Dự án Condotel Vinpearl Nha Trang nằm trên đường Trần Phú và Lê Thánh Tôn, hai con đường đẹp nhất nhì thành phố Nha Trang. Tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa với view hướng biển, thoáng đãng tầm nhìn rộng mở, Vinpeal Condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ tiếp đón một số lượng khách du lịch lớn ngay từ khi đi vào hoạt động. 

Nha Trang hấp dẫn du khách không chỉ bởi những bãi biển với cát trắng mà còn bới  tài nguyên du lịch thiên nhiên đa dạng. Một số điểm du lịch ở Nha Trang hấp dẫn du khách như Viện Hải Dương Học Nha Trang,  Suối nước khoáng Tháp Bà, Đảo bình ba Nha Trang, Chùa Long Sơn,  tháp bà Ponagar… đặc biệt là vịnh Nha Trang, được công nhận là một trong  các vịnh đẹp nhất thế giới. Đặc biệt hấp dẫn du khách là Vinpear Land

4 cơ hội sinh lời hấp dẫn: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi

Khi sở hữu một căn hộ condotel, không đơn giản là việc chủ nhân có thêm một “ngôi nhà thứ hai” để cùng cả gia đình nghỉ ngơi và thư giãn trong những kỳ nghỉ mà mà nó còn là một hình thức đầu tư mới. Với những giá trị “kép” mang lại, đầu tư condotel đang trở thành xu hướng lựa chọn mới của BĐS nghỉ dưỡng.

Hầu hết các chủ đầu tư các dự án condotel đều dự định sẽ mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội hấp dẫn: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác. Đối với các nhà đầu tư, Condotel Nha Trang hấp dẫn bởi khả năng thu hồi vốn nhanh hơn nhiều so với những kênh đầu tư khác. Bán một sản phẩm Condotel cũng giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức.

Hiện nay, số nhà đầu tư bất động sản ở phân khúc này khá ít, số lượng các dự án Condotel còn hạn chế nên khả năng tăng giá là rất lớn, nó hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.

Lợi ích kép khi sở hữu

Điểm khác biệt của căn hộ Condotel so với các dự án căn hộ thông thường là như nào? Liệu có phải đây là một kênh đầu tư mang lại lợi ích kép hay không?

Câu trả lời ở đây là: Có! Bởi người mua vừa được sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do các tập đoàn quản lý danh tiếng điều hành; bên cạnh đó chủ sở hữu sẽ khẳng định được “đẳng cấp” của bản thân khi được tận hưởng cuộc sống ở những căn hộ đặc biệt như khách sạn mà lại được hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác như giảm giá dịch vụ ẩm thực trong khách sạn; hệ thống tích điểm, đưa đón miễn phí, được chăm sóc sức khỏe miễn phí…

Mặt khác, mô hình kinh doanh bất động sản Condotel cũng cho phép chủ sở hữu căn hộ Condotel trong khách sạn có thêm doanh thu mỗi năm nếu họ ký hợp đồng với các Công ty quản lý để cho khách du lịch thuê lại. Thậm chí, hầu hết các chủ đầu tư Condotel hiện nay đều cam kết chính sách chia sẻ lợi nhuận cực kì hấp dẫn dành cho chủ sở hữu.

 

So sánh gửi tiết kiệm và BĐS nhà ở cho thuê với kênh đầu tư Condotel:

 

Bài toán dòng tiền khi đầu tư Condotel:

Thông số đầu vào bài toán đầu tư Condotel

 

Bai toan dong tien khi dau tu condotel

Phân tích bài toán dòng tiền khi đầu tư Condotel

 Lợi tức thu được so với gửi tiết kiệm sau 5 năm:

 Loi nhuan thu duoc so voi gui tiet kiem sau 5 nam

Tiềm năng phát triển Condotel Nha Trang

 

________________

Bài viết liên quan:
Dự án Condotel Trần Phú Nha Trang
Quy trình mua bán Condotel Nha Trang như thế nào?
Hỏi đáp về đầu tư Condotel

(Visited 67 times, 1 visits today)

Tags: ,