Tiềm năng sinh lời của dự án Condotel Đà Nẵng là rất lớn. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ mở ra cho nhà đầu tư một cơ hội kinh doanh theo phương thức mới “Time Share” cam kết mang lại lợi nhuận hấp dẫn từ 8% – 10%/năm trong vòng 5 năm cho nhà đầu tư.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng là căn hộ khách sạn mang thiết kế của khách sạn quốc tế 5 sao với các căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu và những tiện nghi nghỉ dưỡng như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Khách hàng sở hữu Vinpearl Condotel Đà Nẵng là đang sở hữu một căn hộ khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt, căn hộ này của bạn có đầy đủ phòng khách, phòng bếp để sinh hoạt giúp du khách có cảm nhận như đang ở nhà. Đây cũng là một trong những yếu tố củng cố thêm về tiềm năng phát triển của dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng.

Căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel mở ra cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng tại vị trí vàng của Đà Nẵng với chi phí đầu tư thấp. Dự án nằm trong hệ thống du lịch Vinpearl Đà Nẵng– một thương hiệu du lịch được khẳng định uy tín trong và ngoài nước .

34978226

Tiềm năng sinh lời của dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Bên cạnh đó, khi khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng chỉ với mức đầu tư từ 2 – 5 tỷ đồng, thấp hơn rất nhiều so với việc sở hữu một biệt thự biển có mức đầu tư ít nhất từ 15 – 20 tỷ đồng. Đặc biệt hơn, khách hàng và nhà đầu tư sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 65%.

Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên đến 8 – 10%/ năm trong vòng 5 năm đầu tiên và chia sẻ lợi nhuận cho thuê lên đến đến 85% và hưởng miễn phí 15 ngày nghỉ trong toàn hệ thống Vinpearl. Như vậy, ngoài tiềm năng phát triển của dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng theo xu hướng, theo lợi thế của dự án, khi đầu tư vào Vinpearl Condotel Đà Nẵng Nhà đầu tư còn được cam kết lợi nhuận an toàn và ổn định. Đây là điều mà hiếm có dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào sánh bằng.

 

tiem-nang-sinh-loi-cua-du-vinpearl-condotel-da-nang

Từ vị trí đắc địa đến những tiện nghi căn hộ cùng chính sách đầu tư thông minh của tập đoàn Vingroup có thể nhận thấy được tiềm năng phát triển của dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng là rất mạnh mẽ. Đặc biệt, Vinpearl Condotel Đà Nẵng còn có khả năng gia tăng lợi nhuận lâu dài cùng tiềm năng gia tăng gia trị là rất lớn.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

call

——————

>>> Có thể bạn quan tâm đến:

– Kinh nghiệm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Condotel 2016

Tại sao nên đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng

–  Có nên đầu tư Condotel 2016

(Visited 67 times, 1 visits today)

Tags: ,