Những tháng 6 của năm 2016, thị trường BĐS đã và đang sôi động hơn bao giờ hết bởi cái tên Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang tại thành phố biển Nha Trang  xinh đẹp. Vừa được ra mắt ngày 18/6/2016 tại khách san Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Là một dự án căn hộ khách sạn cao cấp ,sang  trọng và có đầy đủ các tiện nghi đạt chuẩn 5 sao, ngoài những điều trên chủ sở hữu còn được trang bị rất nhiều vật dụng tiện ích trong gia đình. Đây là một dự án siêu hot, siêu hấp dẫn bởi những lợi ích đầu tư hàng đầu mà căn hộ đem lại cho chủ sở hữu và chắc chắn đây là một kênh sinh lời nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, hơn cả đầu tư vàng và ngoại tệ.

Dự án Vinpearl Condotel  BeachFront Nha Trang sở hữu một vị trí đẹp hơn cả dự án Vinpearl Condotel  Lê Thánh Tôn Nha Trang ,tọa lạc tại 76-78 Trần Phú của thành phố biển Nha Trang. Một dự án cách biển chỉ 40m, tiện lợi cho khách du lịch đặc biệt la du khách nước ngoài. Ngoài ra Condotel Trần Phú Nha Trang mang đến sự đa lựa chọn cho khách du lịch đến thuê phòng và sử dụng tiện ích đa dạng chuẩn 5 * tại đây.

tien-do-du-an-condotel-tran-phu

Condotel Trần Phú Nha Trang

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

Logo-hotline-trannghia

Gửi thắc mắc của anh,chị về condotel

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỰ ÁN VINPEARL CONDOTEL TRẦN PHÚ NHA TRANG:

Dự án Condotel Trần Phú Nha Trang đang được triển khai xây dựng để đảm bảo đúng tiến độ bàn giao cho chủ sở hữu, Vinpearl Empire Condotel là dự án được xây dựng trước và dự án Vinpearl Empire Condotel đã chính thức được khởi công xây dựng vào ngày 5/12/2015. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực BĐS của tập đoàn Vingroup, cùng tốc độ thi công nhanh chóng,an toàn đã thấy tại các dự án trước đây, dự kiến thời gian thi công của dự án Condotel Nha Trang sẽ là 14 tháng, dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu vào đầu năm 2017.

Là một sản phẩm đầu tư hoàn hảo của hệ thống Vinpearl Condotel Nha Trang, mang phong cách hiện đại, thiết kế sang trọn với đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn 5* cùng hệ thống tiện ích vượt trội, đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế. Không những thế, cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, an toàn và chắc chắn trong tương lai đã được kiến tạo với:

CHÍNH SÁCH VAY 65%, CHỈ 700 TRIỆU ĐỒNG ĐÃ CÓ THỂ ĐẦU TƯ

Hợp tác chiến lược với các ngân hàng – Vingroup đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án BĐS nào khác có được. Khi mua Vinpearl Condotel Nha Trang, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.

Sở hữu những lợi thế vượt trội kể trên, cũng dễ hiểu tại sao chính sách bán Vinpearl Beachfront Condotel được nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt săn đón, tìm kiếm. Nhằm giúp quý vị có cái nhìn thực tế hơn về sản phẩm đầu tư này, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật chính sách ưu đãi, tiến độ dự án và mới đây nhất là tiến độ Vinpearl Beachfront Condotel tháng 8/2016:

tien-do-du-an-condotel-tran-phu-1

Tiến độ dự án Condotel Trần Phú Nha Trang tháng 8/2016 -2

tien-do-du-an-condotel-tran-phu-2

Tiến độ dự án Condotel Trần Phú Nha Trang tháng 8/2016 -3

Những hình ảnh cập nhật của chúng tôi sau chuyến đi khảo sát thực tế ở Condotel Vinpearl Trần Phú Nha Trang tại vị trí 76-78 Trần Phú:

 

 

tien-do-du-an-condotel-tran-phu-3

Vị trí tọa lạc của Condotel Trần Phú Nha Trang.

Chủ đầu tư Vingroup đang nỗ lực hết sức để đưa dự án Condotel Trần Phú Nha Trang hoàn thành đúng tiến độ, đúng kế hoạch và bàn giao cho chủ sở hữu như đã cam kếtn từ trước. Từ thành công cácxây dựng và thiết kế ưu việt của tất cả các dự án trước, tập đoàn Vingroup cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình ở mức tốt nhất.

 

——————–

Có thể bạn đang quan tâm !

– Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

– Cập nhật tiến độ dự án Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

 

(Visited 284 times, 1 visits today)

Tags: ,