Tín dụng ngân hàng đã và đang đồng hành cùng dòng sản phẩm Condotel và tạo ra nhiều cơ hội cho thị trường Condotel Việt Nam phát triển vượt bậc.

Có những yếu tố về lợi ích tài chính của việc sở hữu Condotel mà các nhà đầu tư quan tâm đó là dòng tiền; sự tăng giá; lợi nhuận từ việc cho thuê;và bài toán tài chính.

Lợi ích kép

Mô hình dự án Condotel đang trở thành xu hướng của BĐS nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi những lợi ích “kép” mà nó mang lại, bao gồm đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê và trao đổi với các resort cùng một chủ đầu tư. Sở hữu Condotel mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

vinpearl-condotel

Sở hữu Condotel mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định và sinh lợi cao.

Các dự án Condotel thường ở phân khúc BĐS nghỉ dưỡng và phát triển mạnh ở các thành phố có tiềm năng về du lịch. Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống. Luôn có yếu tố sinh lời hấp dẫn với khả năng tăng giá cao

Những nhà đầu tư có thể hưởng lợi suất từ 8 – 12%/năm khi đầu tư cho thuê một căn hộ Condotel , đồng thời có quyền sở hữu.

Condotel là kênh đầu tư không chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư có nhiều vốn, ngay cả những nhà đầu tư chỉ có vài trăm triệu cũng sẽ sở hữu một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn và ổn định

Chọn đúng cơ hội

Bên cạnh đó, quy mô vốn vay của mỗi nhà đầu tư Condotel bình quân khoảng 2-3 tỷ đồng là hợp lý, phù hợp với tiềm lực tài chính của khoảng 1 vạn nhà đầu tư tiềm năng vào thị trường Condotel.

Trường hợp giá Condotel tăng đến mức lợi nhuận kỳ vọng của nhà đầu tư trên thị trường Condotel sơ cấp thì nhà đầu tư có thể hiện thực hóa lợi nhuận, do đó thoát khỏi gánh nặng vay nợ tín dụng ngân hàng.

Điều kiện tiếp cận thuận lợi

Nhà đầu tư trên thị trường Condotel cơ bản được vay vốn tín dụng ngân hàng đến 70% giá trị mỗi căn Condotel, nghĩa là được vay tín dụng khoảng 2-4 tỷ đồng mà cơ bản không phải thế chấp và được bảo lãnh vay của chủ đầu tư tại một ngân hàng thương mại bảo lãnh chính thức cho mỗi dự án/chủ đầu tư xây dựng dự án Condotel . 

Thời hạn vay tín dụng của mỗi nhà đầu tư dự kiến bằng 2/3 thời gian hoàn vốn theo cam kết giữa nhà đầu tư với chủ dự án (do được vay 70%) sẽ khoảng 6-8 năm. Hơn nữa, nhà đầu tư còn được hưởng lãi suất 0% và ân hạn gốc khoảng 1 năm đầu tiên tính từ thời điểm thanh toán lần đầu.  

vinpearl-condotel.jpg1

Tín dụng ‘mở’ cơ hội cho thị trường condotel Việt Nam

Tóm lại, tín dụng ngân hàng có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của thị trường Condotel Việt Nam, song cũng tiềm ẩn không ít thách thức, rủi ro. Nhận thức đúng và phân tích chính xác cơ hội và thách thức từ tín dụng ngân hàng dành cho thị trường Condotel không chỉ quan trọng và thiết thực đối với mỗi nhà đầu tư đã, đang và dự định sẽ tham gia vào thị trường Condotel .

Hãy liên hệ với chuyên gia để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Gửi thắc mắc của anh,chị về condotel

(Visited 73 times, 1 visits today)