HỎI: Tính thanh khoản của Condotel Đà Nẵng như thế nào?

TRẢ LỜI: Tính thanh khoản là khái niệm chỉ mức độ mà một tài sản bất kì có thể mua hoặc bán trao đổi trên thị trường mà không làm ảnh hưởng đến giá thị trường của tài sản đó. Ví dụ, tiền mặt có tính thanh khoản cao, vì nó thường có thể được “bán” (để đổi lấy hàng hóa) với giá trị gần như không thay đổi. Chứng khoán hay các khoản nợ, khoản phải thu… có tính thanh khoản cao nếu chúng khả năng đổi thành tiền mặt dễ dàng.

Ví dụ với mặt hàng là bất động sản, dù bạn định đầu tư vào bất động sản ở trung tâm hay ven đô, đất thổ cư, chung cư, liền kề hay biệt thự thì tiêu chí đầu tiên là tính thanh khoản. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt.

mat-bang-can-ho-condotel-ngo-quyen-da-nang-1

Phối cảnh minh họa dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng

Nhiều người cho rằng tính thanh khoản của bất động sản thấp hơn vàng, chứng khoán hoặc tiền gửi tiết kiệm, bởi khả năng bán và chuyển đổi sang tiền mặt không bằng. Song nếu xét đầy đủ các khía cạnh, bất động sản vẫn có ưu thế riêng mà các tài sản khác không có được hoặc có cũng rất hạn chế. Đó là khả năng sinh lợi từ cho thuê rất lớn. Condotel Đà Nẵng là dự án có vị trí siêu đắc địa với số lượng khách du lịch hàng năm rất lớn. Điều này khiến cho Condotel Đà Nẵng luôn tìm được khách hàng thuê mà không lo không thu được lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, cần chú ý, tính thanh khoản của bất động sản phụ thuộc vào nhiều yếu tố như dự án dễ mua, vị trí dự án tốt, khả năng sử dụng linh hoạt hay uy tín và thương hiệu chủ đầu tư… Vì vậy, thông thường, với dự án nhỏ lẻ, ít tiện ích, khả năng kết nối giao thông không thuận tiện… sẽ khó hấp dẫn người mua để ở lẫn cho thuê. Những dự án của Vingroup là một trong số ít hội tụ đầy đủ các yếu tố này. Trước hết, đó là nhờ môi trường sống trong lành, xanh – sạch – đẹp, cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích đầy đủ và hiện đại. Thứ hai, do đã được quy hoạch bài bản từ trước, nên mỗi dự án do Tập đoàn Vingroup đưa ra đều có sức hấp dẫn riêng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính thanh khoản của Condotel Vinpearl Đà Nẵng.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

call

Có thể bạn quan tâm:

(Visited 214 times, 1 visits today)

Tags: ,