Tập đoàn Vingroup vừa được Vietnam Report – công ty báo cáo xếp hạng uy tín nhất Việt Nam  bình chọn là doanh nghiệp dẫn đầu trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2016. Với hàng loạt dự án với quy mô hàng đầu Việt Nam: Times City, Royal City, Vinhomes Central Park, Condotel Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Vinhomes Dragon Bay… và nhiều tổ hợp  Shophouse tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên khắp 3 miền.

vingroup-la-chu-dau-tu-bat-dong-san-uy-tin-nhat-viet-nam

Vingroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Trong Bảng xếp hạng Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín và Top 5 công ty tư vấn, môi giới bất động sản uy tín năm 2015 vừa qua, xếp sau Tập đoàn Vingroup là các Tập đoàn tên tuổi như Hòa Phát, Novaland, Phú Mỹ Hưng, Him Lam… Bảng xếp hạng dựa trên những kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan của Vietnam Report theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính, uy tín của chủ đầu tư trên các kênh truyền thông và khách hàng, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán dự án…

vingroup-la-chu-dau-tu-bat-dong-san-uy-tin-nhat-viet-nam

Vingroup là chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư của những dự án nổi tiếng và sang trọng bậc nhất như khu đô thị Times City, Royal City, Vinhomes Riverside … tại Hà Nội, dự án Vinhomes Central Park tại TPHCM, dự án Vinhomes Dragon Bay tại Quảng Ninh và nhiều tổ hợp Trung tâm thương mai – Shophouse trên khắp cả nước.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

Logo-hotline-trannghia

Gửi thắc mắc của anh,chị về condotel

Khách hàng và nhà đầu tư đều hài lòng tuyệt đối với tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội của bất động sản Vingroup. Đặc biệt, các khu đô thị Vinhomes luôn làm hài lòng khách hàng trong việc thiết lập một hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và an toàn, đảm bảo môi trường sống trong lành cho khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng sống tại các khu đô thị Vinhomes luôn được đảm bảo và nâng cao từ việc tăng độ phủ xanh, xây dựng dự án theo mô hình smarthomes, hệ thống tiện ích hoàn hảo…, góp phần xây dựng cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

vingroup-la-chu-dau-tu-bat-dong-san-uy-tin-nhat-viet-nam

Đặc biệt tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2016 diễn ra ngày 8/4/2016 tại Malaysia, hệ thống bất động sản Vinhomes của Tập đoàn Vingroup đã đồng loạt giành được chiến thắng ở cả 3 hạng mục quan trọng: Khu đô thị phức hợp tốt nhất; Tòa nhà cao tầng tốt nhất và Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất Việt Nam. Cả 3 dự án này đã được đề cử tiếp lên cấp khu vực, có cơ hội đại diện cho Châu Á – Thái Bình Dương tranh giải thưởng Bất động sản quốc tế năm 2016.

Trước đó, tháng 10/2015, thương hiệu bất động sản Vinhomes của Tập đoàn Vingroup đã được hãng định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance bình chọn vào Top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam và là thương hiệu bất động sản duy nhất trong Top 10. Tháng 9/2015, Euromoney – tổ chức tài chính uy tín hàng đầu thế giới cũng đồng loạt gọi tên Vingroup ở 3 hạng mục giải thưởng bất động sản danh giá: Chủ đầu tư tốt nhất Việt Nam, Chủ đầu tư dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam và Chủ đầu tư dự án du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Đặc biệt, 3 khu đô thị do Vingroup phát triển là Times City, Royal City, Vinhomes Riverside cũng đã được báo Đầu Tư và công chúng bình chọn vào Top 3 “Khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam” năm 2015.

Các danh hiệu danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng đã khẳng định chất lượng và uy tín số 1 của bất động sản Vingroup trên thị trường Việt Nam đồng thời cũng thể hiện được niềm tin của khách hàng với những sản phẩm của Vingroup.

 

Có thể bạn quan tâm đến:

Người giàu nhất thế giới Bill Gates đầu tư bất động sản như thế nào?

(Visited 60 times, 1 visits today)

Tags: , ,