Làm thế nào để đầu tư Condotel hiệu quả. Năm 2016 được mệnh danh là năm của bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng được tung ra, khiến các nhà đầu tư bối rối không biết nên đầu tư vào dự án nào. Dưới đây chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp ra những yếu tố nào nhất thiết phải quan tâm khi đầu tư vào Vinpearl Condotel.

NHỮNG ĐIỀU CẦN PHẢI BIẾT KHI ĐẦU TƯ VINPEARL CONDOTEL

Yếu tố vị trí ảnh hưởng tới doanh thu như thế nào?

Đối với một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, để đầu tư và sinh lời tốt thì yếu tố vị trí là một trong những yếu tố tiên quyết đảm bảo sự thành công. Với một dự án hội tụ được cả về yếu tố vị trí địa lý tốt, đắc địa và tiềm năng khai thác du lịch biển, du lịch nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Condotel của Vingroup thì việc lấy đầy tỷ lệ căn hộ hàng tháng là cực kỳ thuận lợi. Điều này, không chỉ có lợi cho nhà quản lý mà con đem lại một nguồn thu vô cùng lớn cho chủ sở hữu.

Thứ nhất chọn những căn có hướng view ra biển.

Những căn Condotel có hướng view ra biển thường được khách du lịch chọn để thuê phòng vì nó có không gian vô cùng tuyệt vời, gần gũi với thiên nhiên hơn nữa bạn còn có thể ngắm toàn cảnh biển Nha Trang từ căn hộ Codotel của mình. Các căn hộ Condotel có tầm view đẹp của Vinpearl Beach Front Condotel là: 24, 28, 01, 02, 03.

Thông thường đây là những căn có mức giá cao hơn so với các căn khác tuy nhiên những căn này lại dễ bán và nhiều khách du lịch muốn thuê đặc biệt là khách du lịch nước ngoài.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

call
(Khách hàng quan tâm mời ĐĂNG KÝ để nhận thông tin chi tiết dự án)
DKY

Hạn chế dùng đòn bẩy tài chính.

Đòn bẩy tài chính từ phía ngân hàng là giải pháp vô cùng hiệu quả cho nhiều khách hàng khi mua bất động sản. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư số lượng lớn thì đây là một giải pháp khá mạo hiểm. 

Định hướng lâu dài.

Bạn nên có một định hướng lâu dài khi bỏ tiền vào Vinpearl Beach Front CondotelVinpearl Beach Front Condotel là kênh đầu tư khá an toàn so với các loại hình bất động sản khác bởi mức giá của chỉ giao động từ 2 đến 6 tỉ. Trong khi đó, Vinpearl Beach Front Condotel được cho là có triển vọng trong đầu tư cho thuê khi mà ngành du lịch biển của Nha Trang đang trên đà phát triển.

Lựa chọn chuyên viên tư vấn có tâm và chuyên nghiệp

Để đầu tư Condotel sinh lời hiệu quả thì một trong những việc quan trọng là tìm được một người cố vấn, chuyên viên bán hàng tư vấn chuyên nghiệp có những am hiểu rõ ràng về thị trường cũng như sản phẩm và tư vấn tốt nhất cho bạn. Đồng thời, họ có thể hỗ trợ bạn ra hàng khi cần thiết.

Để tìm được những người như vậy bạn nên hỏi thăm qua bạn bè người thân trước, hoặc lên mạng internet tìm ra khoảng 5 website trình bày chuyên nghiệp, nội dung chất lượng, rồi bạn tìm hiểu họ qua website, facebook cá nhân của họ xem họ có thực sự có tâm  và chuyên nghiệp không trước khi gọi điện cho họ.

Phân tích về yếu tố chủ đầu tư dự án

Không phải nói nhiều về chủ đầu tư này – Tập đoàn Vingroup – một trong những tên tuổi quá quen thuộc tại thị trường địa ốc Việt Nam với những dự án vào loại nhất nhì cả nước như: Vinhomes Royal City, Times City, Vinhomes Central Park… Trong năm 2015, đơn vị này vinh dự đứng trong Top thương hiệu bất động sản giá trị nhất được định giá lên tới 343 triệu USD, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng 10 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam được bình chọn bởi Hãng tư vấn định giá uyy tín thương hiệu Brand Finance. Trong top 10, Vinhomes là doanh nghiệp tư nhân duy nhất và là thương hiệu duy nhất thuộc lĩnh vực bất động sản.

Từ khóa: Vinpearl Condotel, Vinpearl Beach Front Condotel, đầu tư condotel, dau tu condotel, đầu tư vinpearl condotel, dau tu vinpearl condotel

(Visited 157 times, 1 visits today)

Tags: ,