Vinpearl đạt giải thưởng kép ‘Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015”

Tối ngày 13/4 tại Hà Nội, hệ thống thương hiệu bất động sản Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup được vinh danh kép trong khuôn khổ giải thưởng lớn “Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015”.

Trong đó, hạng mục Resort hấp dẫn nhất Việt Nam đã thuộc về Vinpearl Phú Quốc, và hạng mục Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất đã thuộc về Vinpearl Land Nha Trang.

vinpearl-dat-giai-thuong-kep-diem-den-hap-dan-nhat-viet-nam-2015

Vinpearl vinh dự đạt giải thưởng kép ‘Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015’

Giải thưởng “Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam” là giải thưởng chuyên môn và đây là lần đầu tiên được Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức, các vị trí trong Hội đồng ban giám khảo là các chuyên gia về ngành du lịch, các nhà báo uy tín và công chúng thông qua trang web tripi.vn. Giải thưởng này bao gồm 5 hạng mục là: Resort, Khu vui chơi giải trí, Bảo tàng, Bãi biển, Làng nghề. Mỗi hạng mục sẽ vinh danh 3 điểm đến tiêu biểu và hấp dẫn nhất Việt Nam.

 

Vượt qua nhiều đề cử khác, Vinpearl Phú Quốc và Vinpearl Land Nha Trang đã vinh dự lần lượt được bình chọn tại hạng mục Resort hấp dẫn nhất Việt Nam và Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất Việt Nam nhờ đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về cảnh quan, chất lượng, cơ sở hạ tầng, môi trường, an ninh – an toàn, sự chuyên nghiệp, tính đa dạng và chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn.

vinpearl-dat-giai-thuong-kep-diem-den-hap-dan-nhat-viet-nam-

Vinpearl Phú Quốc đạt giải “Resort hấp dẫn nhất Việt Nam”

Vinpearl Phú Quốc tọa lạc trên vị trí đắc địa – một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với tổng diện tích trên 300 ha. Dự án Vinpearl Phú Quốc bao gồm 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp có 1.006 phòng khách sạn và 264 biệt thự sang trọng. Bên cạnh đó, resort này còn bao gồm công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land cực kì sôi động, khu Vincharm Spa sang trọng, công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Việt Nam Vinpearl Safari, sân golf chuẩn quốc tế 27 lỗ Vinpearl Golf Club Phú Quốc, cùng nhiều cơ hội khám phá, giải trí và thư giãn khác.

Với vai trò như quần thể nghỉ dưỡng toàn diện, có quy mô lớn chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo ngọc, Vinpearl Phú Quốc đã mở ra bước chuyển mình mạnh mẽ cho diện mạo du lịch Phú Quốc, góp phần không nhỏ tạo động lực phát triển cho kinh tế địa phương.

vinpearl-dat-giai-thuong-kep-diem-den-hap-dan-nhat-viet-nam-3

Vinpearl Land Nha Trang – Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất Việt Nam

Còn tại Nha Trang, công viên Vinpearl Land Nha Trang luôn là điểm đến được yêu thích của khách du lịch suốt 10 năm qua nhờ sự vượt trội về quy mô dự án, sự mới mẻ của các sản phẩm và dịch vụ kèm theo như cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, ngoài ra còn có công trình trò chơi nước mới và hay nhất… Tại bất cứ nơi nào trên xứ sở Vinpearl Land Nha Trang thần tiên, du khách đều được trải nghiệm những trò chơi hiện đại, và luôn đạt an toàn với chất lượng phục vụ chuẩn quốc tế.

Ông Vũ Thế Bình – Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam cho biết, trong cuộc bình chọn “Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam”, đây một hoạt động phi lợi nhuận nhằm mục đích tôn vinh các điểm đến nổi bật, được khách du lịch và các công ty du lịch yêu thích nhất năm 2015. Tất cả những đơn vị đạt giải đều là các cơ sở đã có nhiều đóng góp tích cực vào thành công chung của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2015.

GỌI ĐIỆN NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU TRỰC TIẾP

Logo-hotline-trannghia

Gửi thắc mắc của anh,chị về condotel

Danh sách địa điểm đạt giải “Điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam 2015”:

1. Bãi biển hấp dẫn nhất: Nha Trang (Khánh Hòa), Mỹ Khê (Đà Nẵng) và Quan Lạn (Vân Đồn, Quảng Ninh)

2. Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất: Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến (Bình Dương), Vinpearl Land (Khánh Hòa) và Đầm Sen (TP HCM).

3. Resort hấp dẫn nhất: Vinpearl Phú Quốc, InterContinental Danang Sun Peninsula và Six Senses Côn Đảo.

4. Bảo tàng yêu thích nhất: bảo tàng Chứng tích chiến tranh (TP HCM), bảo tàng Dân tộc học (Hà Nội), và bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế (Thừa Thiên – Huế).

5. Làng nghề được yêu thích nhất: làng hoa giấy Thanh Tiên (Thừa Thiên – Huế), làng gốm Bát Tràng (Hà Nội) và làng gốm Thanh Hà (Quảng Nam).

(Visited 86 times, 1 visits today)

Tags: